CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN LED HẮT

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Để hoàn thiện ngôi nhà của mình hoàn thiện ngôi nhà với phần trần của các phòng nhà bạn có thể sử dụng trần nhà làm bằng thạch cao để trang trí.

Ðể hoàn thiện ngôi nhà của mình hoàn thiện ngôi nhà với phần trần của các phòng nhà bạn có thể sử dụng trần nhà làm bằng thạch cao để trang trí. Thông thường trần thạch cao của bạn có giật cấp và có các khe. Việc trang trí ngôi nhà khiến bạn không biết sử dụng đèn trần thạch cao loại nào, màu sắc ánh là gì để giúp căn phòng của bạn trở nên màu sắc, sáng hơn phù hợp với trang trí nội thất căn phòng. Trước kia khi đèn led còn chưa phổ biến thì mọi người hay dùng đèn bóng sợi đột, đèn huỳnh quang hay đèn cmpact thắp sáng trong khe trần thạch cao, tuy nhiên đó lại là phương pháp cổ điển rất tốn điện, nhanh hỏng mà lại không đẹp,… Hiện tại việc sử dụng đèn led đã phổ biến hơn và mọi người thường hay sử dụng loại đèn đó là đèn led hắt để chiếu sáng, loại đèn led này dùng tốn ít điện, giúp tiết kiệm lại bền dùng được lâu hơn đèn các loại đèn khác.

 

ÐÈN LED LÀ GÌ ?

Ðèn led hay còn được gọi là điốt phát quãng viết tắt của Light emitting diode có cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p và một khối bán dẫn loại n. Ðèn led nói chung là loại đèn có tính ứng dụng rất cao được sản xuất ra và phân loại ra thành nhiều loại như đèn led liền dây, đèn led hắt,…. Với ánh sáng phát ra là ánh sáng tia tử ngoại hay tia hồng ngoại khiến cho ánh đèn chở nên sáng hơn và hiệu quả hơn. Ðèn chiếu sáng theo kiểu chiếu điểm giúp tăng sự thu hút cho đồ vật, làm nổi bật và bừng sáng trong ngôi nhà.

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN LED HẮT

 

Ưu điểm của đèn led là có tuổi thọ cao so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Ðây là một loại đèn thông minh, chiếu sáng tốt giúp chiếu sáng nên có trong ngôi nhà của mình cũng có thể dùng để trang trí,… bạn sẽ rất bất ngờ vì sự hiệu quả và sự tiện ích của chúng khiến bạn muốn sử dụng nhiều hơn.

Trên thị trường đèn led chiếu sáng và quảng cáo có rất nhiều sản phẩm đèn leb bạn có thể tìm mua và sử dụng như led liền dây, led hắt, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn được sản phẩm mình mong muốn.

 

CÔNG DỤNG CỦA LED HẮT 3 BÓNG

Ðây là loại bóng led siêu sáng được ứng dụng nhiều trong công nghệ chiếu sáng và hắt sáng. Do cường độ sáng của bóng cao nên loại led hắt 3 bóng được ứng dụng trong quảng cáo, chiếu sáng trần nhà cũng như Làm chữ led hắt sáng mặt Mica, Led hắt âm. Các loại chữ nổi chân cao đèn led hắt tầm 5 cm đều có thể sử dụng loại này để hắt sáng. Làm Chữ hắt sáng chân dùng để trang trí các đường viền, cột, những chi tiết mỹ thuật .

 

ÐÈN LED HẮT TRẦN THẠCH CAO

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN LED HẮT

Ðây là lựa chọn kinh tế nhất, mà lại cho hiệu quả thẩm mỹ cao cho ngôi nhà được đa phần mọi người tin dùng vì tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tuổi thọ của đèn cao. Trên thị trường có nhiều loại đèn led hắt có nhiều màu sắc ánh sáng như: màu Trắng, Vàng, Ðỏ, Xanh dương, Xanh lá để mọi người lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian, và thiết kế của ngôi nhà bạn.

Chi phí đầu tư mua đèn led hắt không cao đèn led hắt có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau là đèn led hắt 3 bóng, 4 bóng,… Dùng đèn led hắt làm đèn hắt trần thạch cao là lựa chọn được đa phần nhiều người sử dụng từ những gia đình khá giả đến những gia đình bình thường.

Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com