Ưu điểm nổi trội của bóng đèn led hắt

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay các công trình xây dựng ngày càng phát triển, các ngôi nhà ở bây giờ không chỉ đòi hỏi xây phải thật kiên cố mà còn cần đến cả sự thẩm mỹ.

Hiện nay các công trình xây dựng ngày càng phát triển, các ngôi nhà ở bây giờ không chỉ đòi hỏi xây phải thật kiên cố mà còn cần đến cả sự thẩm mỹ, cần được đẹp. Và ở ngoài được trang trí đẹp thì bên trong nội thất cũng cần được trang trí đẹp để thấy được sự chuyên nghiệp cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Và mái trần của ngôi nhà được làm bằng thạch cao thì nên trang trí như thế nào cho đẹp mắt. Muốn có được mái trần thạch cao đẹp thì không thể thiếu được các loại đèn trang trí, như đèn chùm, đèn led đúc f5led đúc f8, hay đèn hắt sáng,... Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem các loại đèn này được sử dụng như thế nào và công dụng ra sao.

Vẻ đẹp của mái trần thạch cao không chỉ được tạo bởi những kiểu dáng đặc sắc, lạ mà còn được tạo bởi những ánh đèn trang trí với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Ưu điểm nổi trội của bóng đèn led hắt

 

Ðèn hắt

Sử dụng trần thạch cao giật cấp có các khe hắt sáng hiện nay đang là xu thế rất phổ biến. Có 2 loại đèn hắt đang được sử dụng phổ biến, đó là đèn hắt dây và đèn huỳnh quang có chiều dài khoảng 1,2 m.

Ðèn hắt dây được nhiều người ưa chuộng nhất là loại có bóng bằng đèn led, bởi ánh sáng của loại đèn này rất đẹp, nó lại có nhiều màu phù hợp với sở thích của các gia đình và dùng rất tiết kiệm điện phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Tuy nhiên loại đèn này có một nhược điểm nhỏ đó là khi hỏng thì việc thay thế tương đối khó.

Ðèn hắt huỳnh quang cung cấp ánh sáng nhiều hơn đèn led, có tuổi thọ cũng tương đối lớn, nhưng nhược điểm của nó là cung cấp ánh sáng không đều đó chỗ nào không lắp thì màu sắc sẽ yếu nên các đèn thường phải lắp san sát nhau mới có thể cho được ánh sáng đều .

Ðèn led downlight

Ðèn led downlight là loại đèn thường dùng cho trần thạch cao chìm, với mẫu mã cực đa dạng thường là có dạng hình tròn hoặc vuông được lắp âm trần. Ðặc điểm của loại đèn này là cực tiết kiệm điện, độ bền cao,và không làm ảnh hưởng đến môi trường, có thể nói sử dụng đèn này rất an toàn và tiết kiệm. Sử dụng loại đèn này, không chỉ làm cho trần thạch cao đẹp, ấn tượng hơn mà nó còn có vai trò cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian phòng.

Ưu điểm nổi trội của bóng đèn led hắt

Ðèn chùm

Ðèn chùm có sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu vì vậy chúng ta có thể lựa chọn cho mình một kiểu dáng và chất liệu phù hợp. Tuy nhiên đặc điểm của loại đèn này là tạo điểm nhấn, dấu ấn và sự sang trọng khác biệt cho trần thạch cao. Có thể tùy vào không gian và sở thích bạn có thể lựa chọn các loại đèn chùm thả pha lê để mang lại được vẻ đẹp lung linh, hay đèn thả đồng để tôn nên được nét thanh lịch, cổ kính, và tạo sự đặc biệt với đèn chùm cho trần.

Ðèn chùm thường sử dụng cho trần thạch cao giật cấp, ở không gian tương đối rộng. Nếu không gian hẹp, hay trần phẳng, thì loại đèn này không phù hợp.

Trên đây là một số loại đèn dùng để trang trí mái trần bằng thạch cao, nó đem lại sự thanh lịch và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Ðể mua được đèn led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com