QUẢNG CÁO THI CÔNG ĐÈN LED HẮT

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Công nghệ thắp sáng đèn led đã mở ra cho con người một kỷ nguyên mới trong việc sử dụng nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống xã hội.

Công nghệ thắp sáng đèn led đã mở ra cho con người một kỷ nguyên mới trong việc sử dụng nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống xã hội từ chiếu sáng công cộng, thắp sáng trong đời sống sinh hoạt, ánh sáng cho trang trí quảng cáo,... Led hắt nổi trội hơn những thế hệ đèn phát sáng huỳnh quang, compact,... ở những tính ưu việt hơn hẳn như tiêt kiệm năng lượng, độ bền cao, không gây tác hại môi trường, nguồn sáng mạnh - sặc sỡ phù hợp cho công trình quảng cáo ngoài trời, thi công bảng hiệu quảng cáo. Tại VN đèn Led trở nên thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là những ứng dụng rộng rãi trong trang trí quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo để quảng bá thương hiệu cũng như các loại sản phảm, dịch vụ của doanh nghiệp.

QUẢNG CÁO THI CÔNG ĐÈN LED HẮT

Quảng cáo đèn led được ưa chuộng và dần thay thế những kiểu trang trí quảng cáo bằng đèn neon và các loại ánh sáng khác nhờ những tính năng tiện lợi như sau:

  • Bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led có độ bền, tuổi thọ rất cao, trung bình khoảng 60.000 giờ.
  • Trang trí quảng cáo đèn led tạo ánh sáng rất sặc sỡ, đẹp, gây ấn tượng mạnh kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.
  • Sử dụng đèn led trong trang trí quảng cáo nói chung cũng như việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo dễ thực hiện theo ý tưởng của nhà thiết kế quảng cáo, bởi đèn led rất đa dạng,... tùy vào tính chất công trình và nhu cầu khách hàng mà các nhà làm dịch vụ quảng cáo có sự lựa chọn loại vật tư cho phù hợp.

Ðèn led được sử dụng trong quảng cáo thường phổ biến ở một số sản phẩm, công trình quảng cáo như sau:

  • Sử dụng bóng đèn led tạo chữ, logo, hình tượng trưng trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.
  • Ðèn led bóng đính viền hoặc full bề mặt các loại chữ nổi trên các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.
  • Led modul được sử dụng đi âm, phát sáng từ bên trong cho các loại chữ nổi hoặc các tấm bảng quảng cáo bằng mica,... tạo ánh sáng dịu và đẹp hắt từ bên trong.

Led dây: rất đa dạng, có thể một màu, nhiều màu hoặc đổi màu, dùng để chạy viền, tạo chữ - hình ảnh trong thi công quảng cáo ngoài trời hoặc trang trí quảng cáo cho các sân khấu, cafe, quán bar,... Lọai này cũng rất thông dụng trong sử dụng trang trí tạo ánh sánh hắt từ bên trong rất đẹp.

QUẢNG CÁO THI CÔNG ĐÈN LED HẮT

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thi công các loại công trình quảng cáo, chuyên làm các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, công ty Ledcf đã luôn chú trọng và ứng dụng rất tốt công nghệ đèn led trong trang trí quảng cáo, góp phần tạo dựng thương hiệu cho nhiều khách hàng, quảng quá hiệu quả nhiều loại sản phảm - dịch vụ mang đầy ý tưởng sáng tạo. Sử dụng Led trong quảng cáo đòi hỏi phải vững cả 03 yếu tố: Thiết kết ý tưởng, kỹ thuật đèn LedKỹ thuật thi công công trình. Ledcf có đầy đủ đội ngũ chuyên môn đáp ứng tốt những điều kiện này, do vậy những công trình thi công quảng cáo do công ty chúng tôi đảm trách đều đạt chất lượng cao cả về yếu tố thẩm mỹ cũng như yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi hoàn tự tin khi nhận thiết kế - thi công  các công trình ứng dụng đèn led trong trang trí quảng cáo cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com