ĐÈN LED HẮT SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay, việc ứng dụng đèn Led hắt trong chiếu sáng kiến trúc đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi.

Hiện nay, việc ứng dụng đèn Led hắt trong chiếu sáng kiến trúc đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi. Ðèn led là một trong những nguyên vật liệu quan trọng nhất của việc làm nên một tấm biển quảng cáo đẹp thu hút ánh nhìn của những những vị khách hàng tiềm năng. Ðể làm nên một thương hiệu riêng, một hình ảnh riêng biệt, tạo nên một dấu ấn khác so với những đối thủ cạnh tranh thì một tấm bảng hiệu có gắn đèn led là một yếu tố cần phải đầu tư một cách tốt nhất. Bởi lẽ đó là cái mà khách hàng thấy đầu tiên trước khi quyết định làm việc với một doanh nghiệp, hay vào ăn tại một cửa hàng nào đó, vào nghỉ tại một khách sạn, họ luôn sẽ nhìn vào cái biển để đánh giá mà chưa cần biết bên trong chất lượng như thế nào.Vậy khi mua đèn led quảng cáo cần chú ý đến những yếu tố nào?

       Tuổi thọ của Ðèn led.

       Sự ổn định màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển.

ĐÈN LED HẮT SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Ledcf sẽ đi sâu phân tích đặc điểm của từng yếu tố giúp quý khách hiểu rõ hơn về chúng.

Tuổi thọ của đèn Led thì chúng phụ thuộc vào

  • Chất lượng của bo mạch điện tử kết nối các bóng đèn Led:  Ðối với đèn led thì Bo mạch điện tử của chúng bao gồm hàng trăm các linh kiện điện tử rất nhỏ,  chúng có liên kết và ảnh hưởng trực tiếp với nhau. Chỉ cần sử dụng một linh kiện điện tử có chất lượng thấp trong đó  thì chúng sẽ gây ảnh hưởng toàn bộ tới tuổi thọ của đèn.
  • Vỏ bộ đèn phải tản nhiệt tốt: Nhiệt độ ảnh hưởng rất nhiều tới các bo mạch điện tử trong bộ đèn Led. Nên nếu vỏ bộ đèn không có kết cấu tản nhiệt tốt sẽ làm các bộ đèn Led nhanh bị hỏng.
  • Sự ổn định màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển.
  • Cùng một loại bóng đèn led, cùng màu sắc chẳng hạn thì không thể xảy ra hiện tượng bóng Led này màu thẫm, bóng Led kia màu nhạt. Ðiều khiển chuyển màu ánh sáng không nhảy giật cục, không có hiện tượng nhấp nháy.

ĐÈN LED HẮT SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  • Ðặc điểm nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt ở nhiều công trình lớn nhỏ, siêu tiết kiệm năng lượng, hiệu suất sử dụng trên 80%. LED Module là giải pháp thay thế hoàn hảo cho quảng cáo Neon Sign, chữ nổi và hộp đèn bóng neon thông thường. Hiện nay đa số đèn led Module được áp dụng thay thế các sản phẩm đèn ống trong các biển hiệu quảng cáo, giới thiệu logo, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM,…

Tuy nhiên đèn led Module hắt có kích thước nhỏ nên các công trình lớn muốn lắp thì số lượng cần lớn, khá bất tiện cho việc lắp đặt. Quý khách nên lựa chọn kỹ để thích hợp với mức độ công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com