ĐÈN LED HẮT BỐN BÓNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay đèn led như led hắt , led liền dây … được sử dụng phổ biến trong việc quảng cáo. Tuy nhiên led hắt 4 bóng đang được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hiện nay đèn led như led hắt, led liền dây,… được sử dụng phổ biến trong việc quảng cáo. Tuy nhiên led hắt 4 bóng đang đặc biệt được quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng vì công dụng chiếu sáng tuyệt vời cùng với khả năng làm đẹp của nó trang trí, quảng cáo với những ưu điểm độc đáo, nổi bật. Vậy thì loại bóng led hắt 4 bóng này gồm những loại nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

  • Led hắt 4 bóng đế sắt

ĐÈN LED HẮT BỐN BÓNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

 

Led hắt 4 bóng là loại led có thiết kế là đế sắt gồm có rất nhiều module led cấu tạo nên, mỗi module lại gồm 4 bóng led. Ưu điểm của loại bóng đèn led hắt này là góc sáng rất rộng. Mỗi loại led này chỉ có thiết kế dày khoảng 4mm thuộc dạng siêu mỏng so với các loại led hiện nay. 

Cũng giống như các loại đèn led nói chung đèn Led hắt 4 bóng đế sắt là loại đèn có tuổi thọ kéo dài bởi đế sắt tản nhiệt vô cùng tốt. Và có thêm  khả năng chống nước cực tốt nên nó được sử dụng trong trang trí bảng hiệu quảng cáo cả ở trong và ngoài trời. Ðộ sáng của đèn khuếch tán rất rộng.

  • Led hắt 4 bóng chống nước

Ðây là loại led hắt 4 bóng có đầy đủ tất cả các màu thoải mái cho người sử dụng lựa chọn. Với dòng điện áp thấp mối đèn led chỉ khoảng 12V - 0,3AM rất tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó còn rất nhiều các ưu điểm vượt trội của loại đèn led hắt 4 bóng này  như ánh sáng đẹp, khả năng tản nhiệt tốt, không thấm nước nên có thể nói loại bóng này có tuổi thọ kéo dài. Và tất nhiên với những thiết kế đặc biệt trên nên nó thường xuyên dùng cho biển quảng cáo đèn led chữ Mica hay chân của các dòng biển chữ quảng cáo.

  • Led hắt 4 bóng đế nhựa

Bạn đã nghe đến led hắt 4 bóng đế sắt, led hắt 4 bóng chống nước vậy thì còn loại led hắt 4 bóng đế nhựa này. Ðây là loại led hắt có đế bằng nhựa dùng để hắt chữ Meka. Mỗi module gồm 4 bóng đa dạng về kích thước, và rất hợp với những biển quảng cáo Meka có kích thước lớn.

  • Led hắt 4 bóng full color

Ðèn led hắt 4 bóng full color là một sản phẩm có ưu điểm  vượt trội của led hắt 4 bóng. 4 bóng full color là sản phẩm đặc biệt dành cho trang trí những bảng hiệu lớn đòi hỏi cầu kì độ thẩm mỹ cao: mặt tiền Karaoke, hay trong phòng Karaoke vip. led màn hình phòng karaoke.

Ðặc biệt cũng giống như led hắt 4 bóng trên loại đèn led hắt 4 bóng này cũng sử dụng nguồn điện 12V với công suất 0,75W. Mỗi dây led hắt dài gồm có khoảng 20 bóng kéo dài ra khoảng gần 1m. Hiện nay loại bóng led này có 2 màu phổ biến là vàng và trắng. Vì bóng đèn led hắt 4 bóng rất lớn nên nó rất thích hợp dùng cho các biển quảng cáo kích thước lớn.

 

Trên đây là 3 loại led hắt 4 bóng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu như có bạn đang có nhu cầu dùng đèn led để quảng cáo, làm biển quảng cáo thì cần chú ý tới kích thước để lựa chọn loại led phù hợp và mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với Ledcf. Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com