Led ma trận tốt nhất thị trường Việt hiện nay

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn Led từ lâu đã được sử dụng trong xe động cơ và ứng dụng cho việc chiếu sáng ở ngoài trời bởi sự đa năng của nó.

Ðèn Led từ lâu đã được sử dụng trong xe động cơ và ứng dụng cho việc chiếu sáng ở ngoài trời bởi sự đa năng của nó. Led thường được dùng làm biển quảng cáo trong các shop thời trang, nhà hàng hay khách sạn để thu hút sự chú ý của khách hàng hay dùng để trang trí cây. Ngày nay, thì đèn Led ma trận được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khách quan nhất về dòng sản phẩm này.

Thông thường, các bóng đèn led sẽ hiển thị một màu đơn lẻ như vàng, xanh hay đỏ. Những biển như vậy thì chúng ta gọi là biển đèn led một màu. Còn loại biển đèn Led ma trận nhiều màu có nghĩa là tại mỗi điểm cắm sẽ có nhiều bóng đèn led cùng gắn và tạo thành cụm với nhiều màu sắc đẹp mắt khác nhau. Biển đèn này gồm nhiều đèn led để giúp cho bảng quảng cáo có hiệu ứng giống như màn hình tivi, từ đó có thể dễ dàng hiển thị các hình ảnh, thông tin.

Led ma trận tốt nhất thị trường Việt hiện nay

Một module Led ma trận gồm nhiều đèn led gắn vào. Bởi vậy, các tính năng của bảng quảng cáo này sẽ mang những ưu điểm của đèn led:

  • Led có hiệu suất cao và giá thành rẻ, đây cũng là những tiêu chí mà người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu ở mỗi sản phẩm mà mình sử dụng. Nếu dùng sản phẩm này, bạn sẽ thấy nó không hề đắt vì lượng điện tiêu thụ của nó rất ít, nó chỉ dử dụng 1/30 năng lượng cần có của 1 bóng đèn sợi đốt. Vì vậy, nếu dùng Led ma trận sẽ không bị tốn nhiều chi phí cho điện năng và tiết kiệm được chi phí.
  • Ðèn có tuổi thọ lâu dài, nó có tuổi thọ từ 30.000 đến 50.000 giờ trong khi việc sử dụng bóng đèn sợi đốt chỉ từ 1.000 đến 2.000 giờ. Qua những số liệu này ta thấy được loại đèn này rất bền bởi ánh sáng của nó tỏa ra rất dịu nhẹ không sáng chói như những ánh đèn khác nên nó tiết kiệm chi phí hơn. Ðây là lí do vì sao sử dụng bằng đèn Led ma trận lại tiết kiệm hơn so với sử dụng đèn sợi đốt.
  • Màu sắc đa dạng và bắt mắt, hiệu ứng đẹp, ưa nhìn nên có thể xuất hiện nhiều loại nội dung khác nhau mà không gây hiểu nhầm trên mỗi tấm biển.
  • Loại biển còn này cho phép người dùng thay đổi bất cứ nội dung nào bằng cách cài đặt nội dung trong hệ thống phần mềm kết nối với máy tính.
  • Module led ma trận không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường xung quanh.

Led ma trận tốt nhất thị trường Việt hiện nay

Tất cả những tính năng trên đã đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và được khách hàng tin dùng.

Sự xuất hiện tràn lan ngày càng nhiều các sản phẩm hiện nay trên thị trường khiến bạn không khỏi lo lắng khi chọn mua sản phẩm. Là một công ty luôn lấy chữ tín và chất lượng sản phẩm lên đầu, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại những sản phẩm Led ma trận tốt nhất tới quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt hiện nay. Sự hài lòng của quý vị là sự tự hào của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com