DÙNG MODULE LED MA TRẬN CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Chọn led ma trận làm biển quảng cáo là cách dùng được lựa chọn số 1 hiện nay của đông đảo khách hàng.

Chọn led ma trận làm biển quảng cáo là cách dùng được lựa chọn số 1 hiện nay của đông đảo khách hàng. Nếu bạn đi dọc các con đường lớn nơi có nhiều cửa hàng thì không khó khăn gì được chiêm ngưỡng các biển LED quảng cáo với đa dạng màu sắc, nội dung hiển thị mang lại ấn tượng mạnh với người xem. Tuy nhiên vẫn tồn tại một số lỗi thường gặp khi ứng dụng mạch LED vào thực tế.

DÙNG MODULE LED MA TRẬN CHO BIỂN QUẢNG CÁO

Module led ma trận ngoài trời

  • Màu sắc phân bố không đều

Có thể nói khi ứng dụng Module led ma trận giá rẻ việc phản sáng không được đều màu là điều thường xuyên gặp phải. Việc mắc lỗi này thường do chính từ cách chọn nguồn một cách không kỹ, không chất lượng tại những địa chỉ buôn bán không uy tín. Một số điểm bán hàng không chính thống trôi nổi tại Hà Nội chủ yếu tụ tập ở chợ, ở các nơi buôn bán không rõ ràng. Với chất lượng kém, số lượng được bán tràn lan với mức giá chỉ bằng 1/3 so với giá thực nên ánh sáng khi chạy trên các biển quảng cáo lớn sẽ không hiển thị đủ màu sắc, chập chờn với độ chiếu sáng thấp. Cách khắc phục hiệu quả nhất với tình trạng này là thay thế toàn hệ thống đèn LED để tránh lỗi lan theo dây sẽ mang lại hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, tiết kiệm được chi phí cho những lần sau.

  • Góc chiếu sáng với góc nhìn bị hạn chế

Module led trên thị trường thông dụng với 2 loại tương ứng với mức giá của chúng. Giá module thấp và loại giá cao. Các dòng led giá thấp chủ yếu dùng như đèn pin cá nhân, thường những dòng này chỉ chiếu sáng tốt về 1 phía, ánh sáng mờ nhạt rõ ràng khi nhìn về 2 bên.

Có nhiều chủ cửa hàng thích ánh sáng LED trên biển quảng cáo phản xạ theo cách sáng chói nên chọn module giá thấp. Với cách mắc mạch LED kiểu này chỉ phản ánh sáng tốt cho người nhìn từ xa còn càng gần lại càng mờ nhạt. Việc chọn loại led này dùng khiến cho khách hàng khó phân biệt được nhiều cửa hàng khác nhau đặc biệt khi kinh doanh cùng loại sản phẩm.

DÙNG MODULE LED MA TRẬN CHO BIỂN QUẢNG CÁO

P10 ngoài trời chống nước

  • Ðộ phân giải thấp

Chạy bảng nội dung quảng cáo chủ yếu chạy nhiều màu led. Nếu bạn không biết cách chọn sẽ khiến độ phân giải ánh sáng thấp khi kết nối lại với nhau. Bạn có thể tham khảo qua các module led ma trận sau đây.

Với matrix P10 3 màu dao động

Với Matrix P16 3 màu dao động

Còn matrix P20 3 màu dao động 

Với từng loại module sẽ có mức giá cũng như độ chiếu sáng riêng. Ðèn có mật độ nhiều thì ánh sáng phản chiếu tốt, nội dung được hiển thị chi tiết cho độ phân giải tốt hơn.  Khi dùng module chất lượng kém sẽ bị vỡ ánh sáng, nội dung không được hiển thị chi tiết và rõ ràng như bạn mong muốn.

Led ma trận được dùng nhiều trong cuộc sống mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Hi vọng với thông tin trên giúp bạn chọn lựa được bộ mạch led chất lượng nhất có thể.

 

Liên hệ để tư vấn trực tiếp để có giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com