Hướng dẫn phân biệt các loại đèn led liền dây?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led dây (hay còn được gọi là led liền dây) là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led để tăng tuổi thọ cho bóng.

Led liền dây được nối bằng hai dây điện âm – dương, giúp dễ dàng đấu nối vào biển led vẫy so với led rời chân truyền thống.

Hướng dẫn phân biệt các loại đèn led liền dây?

Trên thị trường phổ biến các loại led liền dây của các thương hiệu: led liền dây HHX, led liền dây JX, led liền dây Pixel, led liền dây Senyang, led liền dây XQD, led liền dây XUXU và led liền dây IPY.

Các thương hiệu khác nhau thì led liền dây của họ cũng có đặc điểm khác nhau. Nhưng về cơ bản, cấu tạo led liền dây của các thương hiệu đều như nhau.

  • Led liền dây XQD: 1 dây led XQD có 50 bóng/ dây với công suất tiêu thụ 0,2 W/bóng. So với các loại liền dây thông thường, độ sáng của led liền dây XQD tương đối tốt, tuy nhiên giá thành của chúng cũng khá cao.
  • Led liền dây HHX: có những đặc điểm tương tự như led liền dây XQD, độ sáng tốt, ánh sáng đẹp.
  • Led liền dây JX: 1 dây led bao gồm 100 bóng/dây với công suất là 0,15 W/bóng. Led liền dây JX khác với led liền dây XQD và HHX ở chỗ chúng có dây đồng nhỏ hơn.
  • Led liền dây XUXU: số lượng bóng trên 1 dây là 100 bóng, công suất 0,1W với dây đồng bên trong ngắn và mảnh.
  • Led liền dây Senyang: đây là loại led liền dây phổ biến trên thị trường. Công suất trên 1 bóng là 0,18W với 50 bóng/dây. Ánh sáng của led liền dây Senyang đẹp mắt, độ sáng tốt, giá thành cũng phải chăng hơn các loại led liền dây kể trên.
  • Led liền dây IPY: cùng với led liền dây Senyang, led liền dây IPY đang dần trở nên phổ biến trong ngành quảng cáo. Led liền dây IPY có những đặc điểm tượng tự như các loại khác với công suất là 0,1 W/bóng, số lượng 100 bóng/dây, lõi dây đồng mảnh nhưng led liền dây   IPY lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều, giúp mọi người có thể tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn phân biệt các loại đèn led liền dây?

Led liền dây Senyang

Hướng dẫn phân biệt các loại đèn led liền dây?

Led liền dây IPY

Hiện nay, LedCF đang cung cấp led liền dây chính hãng của IPY và Senyang. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi lớn nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com