Định hướng về việc chọn mua LED hắt

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Ngày nay, đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng cao. Nhìn vào bức tranh thực tiễn, các bạn có thể thấy đèn LED hắt được ứng dụng mạnh mẽ.

Ngày nay, đời sống vật chất và tinh thần của con người được nâng cao. Nhìn vào bức tranh thực tiễn, các bạn có thể thấy đèn LED hắt được ứng dụng mạnh mẽ để trang trí biển hiệu - một chiến lược marketing kinh điển cũng như tô điểm không gian nội/ngoại thất. Bạn đang cần được tư vấn về sản phẩm này để có được quyết định chọn mua đúng đắn, sáng suốt? Bài viết dưới đây của ledcf.com.vn sẽ gợi mở câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

Nhận xét về thế mạnh của đèn

Qua kiểm nghiệm, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng: trong quá trình sử dụng LED hắt, khi một bóng bị hỏng thì hệ thống đèn LED còn lại vẫn hoạt động bình thường. Chính vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng về hiệu ứng dây chuyền, gây sự cố hàng loạt, ảnh hưởng đến mục đích chiếu sáng. Thêm vào đó, đặc tính này cũng góp phần hạn chế tổn thất của nhà đầu tư, không nhất thiết phải thay mới hàng loạt.

Định hướng về việc chọn mua LED hắt

Xét đến chất lượng ánh sáng, có thể khẳng định loại đèn này có độ sáng khá đồng đều. Thông số này tương ứng 90 ml/module với 3 chíp, mang lại cảm giác dịu nhẹ cho người nhìn.

Không những thế, thiết kế sản phẩm hỗ trợ tối đa việc lắp đặt. Ðội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng thi công, rút ngắn thời gian thực hiện tất cả các thao tác trong quy trình.

Bên cạnh đó, hệ thống LED hắt vô cùng phong phú. Chúng đa dạng từ công suất, kích thước, màu sắc, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phục vụ các hoạt động khác nhau trong cuộc sống.

Ngoài ra, đèn LED nói chung có lợi thế là tiết kiệm điện, hạn chế mức độ phát thải carbon dioxide (CO2). Chính vì vậy, sản phẩm khẳng định mình là đại sứ thiện chí của cuộc sống Xanh, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Định hướng về việc chọn mua LED hắt

Ðặc biệt, báo giá thiết bị cũng là một lợi thế cạnh tranh trên thị trường: các bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí “mềm” và thu về sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định.

Nên chọn LED hắt 4 bóng đế sắt hay đế nhựa?

Công suất của đèn là 0,75W và sử dụng dòng điện là 12V. Sản phẩm có hai màu cơ bản là trắng, vàng, xanh dương, xanh lục. LED hắt 4 bóng đế nhựa thường được bố trí 20 bóng trên mỗi dây nối. Theo chia sẻ của các chuyên gia, nó chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các logo hay biển tên lớn do kích thước và độ sáng của các bóng LED khá ấn tượng.

Định hướng về việc chọn mua LED hắt

Vậy dòng sản phẩm đế sắt có ưu điểm gì nổi bật?

Kết cấu của đèn bao gồm nhiều module, mỗi module tích hợp 4 bóng  LED với góc sáng rộng. Thiết kế của nó được xếp vào dạng siêu mỏng, xấp xỉ 4mm nhưng vẫn đảm được cường độ sáng  hiệu quả. Mỗi mạch liền của đèn không vượt quá 30 module; ở mỗi module – nhà sản xuất bố trí lỗ 2 đầu nhằm cố định bằng vít hoặc dán keo.

Thế mạnh của đế sắt là tản nhiệt nhanh, từ đó tuổi thọ sản phẩm nâng cao. Loại đèn này được ứng dụng phổ biến trong thiết kế các bảng hiệu chữ nổi. Tuyệt vời hơn cả, sản phẩm được trang bị một lớp chất liệu trong suốt. Nhờ đó, nguồn sáng tỏa ra có độ khuếch tán cao, vô cùng lý tưởng cho các loại chữ nổi cũng như hộp đèn có độ sâu từ 5 đến 8 cm.

Nếu bạn quan tâm đến giá đèn LED hắt, xin vui lòng liên hệ với ledcf.com.vn qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com