Đèn led hắt - Dùng để chiếu sáng

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led thường được dùng để làm biển quảng cáo, bây giờ đi trên phố đâu đâu chúng ta cũng thấy những tấm biển quảng cáo được làm từ đèn led.

Ðèn led thường được dùng để làm biển quảng cáo, bây giờ đi trên phố đâu đâu chúng ta cũng thấy những tấm biển quảng cáo được làm từ đèn led. Không chỉ làm biến quảng cáo mà đèn led còn được làm đồ trang trí cây trong những ngày lễ tết. Hay hiện nay nó còn được sử dụng rất phổ biến để làm đèn chiếu sáng và để làm vật trang trí nội thất trong nhà. Các loại đèn led được dùng phổ biến đó là led đúc f5, led đúc 8mm và led hắt. Vậy đèn led hắt có những ưu điểm như thế nào trong chiếu sáng chúng ta cũng đi tìm hiểu.

Ðèn led hắt được biết đến như một thiết bị chuyên dụng dùng để làm biển quảng cáo cho các nhà hàng trong các khu đô thị, làm đồ trang trí cho các cây, các quán cà phê, nhà hàng. Nó là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng vì nó có hiệu quả chiếu sáng tốt và mang lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.

Đèn led hắt - Dùng để chiếu sáng

Trước kia khi dùng những tầm biển quảng cáo theo kiểu truyền thống thường rất được nhiều những công ty, doanh nghiệp sử dụng, nhưng bây giờ đã được thay thế bằng những tấm biển quảng cáo bằng đèn led. Dùng đèn led trông các doanh nghiệp, công ty sẽ sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn. Còn đối với các nhà hàng, tấm biển quảng cáo bằng đèn led sẽ giúp họ thu hút được nhiều khách hơn vì khi nhìn vào biển quảng cáo họ sẽ tin tưởng hơn.

Ðèn led hắt chuyên được sử dụng để dùng ở ngoài trời, nó thường được trang trí ở những cây gần cửa các nhà hàng lớn để gây sự chú ý cho khách hàng. Nó có nhiều màu sắc như xanh, đỏ, trắng,... cho chúng ta có thể lựa chọn những màu mà mình ưa thích và phù hợp với yêu cầu của công việc.

Ưu điểm của loại đèn led hắt này là chống chịu mưa do đó có thể lắp ngoài trời mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng vì nó có thiết kế có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời. Vì vậy nó sẽ bền hơn so với các loại bóng đèn khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng. Bóng được thiết kế và sử dụng công nghệ Led, mang đến một nguồn ánh sáng thân thiện dịu nhẹ, không làm người nhìn vào bị chói mắt mà cảm thấy dễ chịu với hiệu suất sử dụng cao và tuổi thọ bền hơn so với các sản phẩm cùng công suất khác. Vậy nên nó rất tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và thời gian thay tháo, sửa chữa. Ví dụ, một bóng đèn Hắt với công suất 20w nhưng độ chiếu sáng tương đương với Bóng 85w compact, Hắt 30w độ chiếu sáng tương đương với bóng 115w compact và Hắt 50w độ chiếu sáng tương đương với bóng 200w.

Đèn led hắt - Dùng để chiếu sáng

Trên đây là những ưu điểm nối bật mà đèn led hắt đem lại, nó làm biển quảng cáo hay làm đồ vật trang trí đều làm cho những cửa hàng trở nên sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra đèn led hắt còn rất bền, có thể chịu được thời tiết mưa nắng ngoài trời, còn tiết kiệm điện năng so với các lại bóng đèn khác. Vậy nên nó là sự lựa chọn thích hợp cho những người nào đang có nhu cầu sử dụng.

Ðể mua được đèn led hắt  led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com