Đèn led đúc chính hãng và bảo hành lâu nhất?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

LedCF Việt Nam chuyên cung cấp các loại led đúc chính hãng với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt nhất.

Led đúc là gì?

Led đúc là loại đèn được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo và trang trí. Bên ngoài bóng là một lớp bọc đúc bằng nhựa giúp bóng bên trong không bị ngấm nước.

Với cấu tạo nhỏ, độ bền cao cùng khả năng chống nước, led đúc thường được sử dụng cho các công trình trang trí ngoài trời, cây bên đường hay các biển quảng cáo bên ngoài,…

Phân biệt các loại led đúc?

Led đúc thông thường sử dụng điện 5V hoặc 12V.

Dựa theo màu sắc hiển thị:

Led đúc bao gồm 2 loại chính là led đơn màu và led đa màu.

  • Led đơn màu là loại led có cấu tạo bao gồm 2 đầu dây nguồn chờ. Với chức năng hiển thị đơn sắc, led đúc đơn màu có các màu cơ bản: led đúc màu vàng, led đúc màu trắng, led đúc màu xanh dương, led đúc màu đỏ và led đúc màu hồng tím.
  • Led đúc đa màu còn có tên gọi khác là led 7 màu hay led RGB.

Led đúc đa màu có 7 màu chính, bóng led đúc có thể thay đổi màu sắc dựa trên bộ điều khiển ngoài được gọi là led đúc RGB hoặc Led đúc full màu. Ðặc điểm nhận dạng bên ngoài của Led đúc đa màu có 4 dây chờ là dây nguồn đầu vào và có gắn kèm IC.

Dựa theo kích thước bóng:

Bộ Led đúc thường được đóng gói thành bộ có độ dài 50 hạt /1 dây, độ dài mỗi dây 3m và khoảng các giữa các bóng là 12mm.

Tùy theo kích thước mà có thể chia led đúc thành các loại:

  • Led đúc F8
  • Led đúc F5

Đèn led đúc chính hãng và bảo hành lâu nhất?

Led đúc F7

Đèn led đúc chính hãng và bảo hành lâu nhất?

Led đúc F5

Thương hiệu và xuất xứ led đúc

Hiện nay, tại Việt Nam phổ biến led đúc các hãng: HHX, JX, PIXEL, XQD, SENYANG, IPY, SAMSUNG. Các hãng led đúc này có xuất xứ tại Trung Quốc và Ðài Loan.

Bộ nguồn và Mạch Led

Với thiết kế từng bóng riêng biệt, công suất các loại là 0.1W, 0.18W và 0.23W, led đúc sử dụng các bộ nguồn tương ứng là 5V và 12V.

Ðể cài đặt mạch led vẫy, các bạn có thể sử dụng mạch điều khiển Ledsign, Ledone hoặc Led4U. Tương ứng với đó là các phần mềm chuyển dụng: Phần mềm Led4U, phần mềm Ledsign, phần mềm Ledone.

Ứng dụng của led đúc

Bóng đèn Led đúc thường được sử dụng trong thiết kế các biển quảng cáo; trang trí nội thất gia đình; trang trí cây, vườn hoa, quán cafe,…; trong các hoạt động tổ chức sự kiện.

 

 

Công ty TNHH Thương mại và Công nghẹ LedCF - chuyên bán lẻ và bán sỉ led đúc trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ HOTLINE ☎ 0983.838.209 hoặc đăng ký để nhận giá tốt nhất hôm nay.