Loại led đúc mới nhất hiện nay?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Ngày nay, led đúc trở nên vô cùng phổ biến trong lĩnh vực trang trí và quảng cáo. Trên thị trường có những loại led đúc nào?

Led đúc là loại đèn có cấu tạo bên ngoài là một lớp bọc dúc bằng nhựa. Với cấu tạo như vậy, led đúc có khả năng chống nước cao, phù hợp với nhiều loại công trình không chỉ nội mà còn cả ngoại thất.

Bộ Led đúc thường được đóng gói thành bộ có độ dài 50 hạt/1 dây, độ dài mỗi dây 3m và khoảng các giữa các bóng là 12mm. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại led đúc khác nhau.

Theo kích thước, led đúc bao gồm 2 loại là led đúc F5 và led đúc F7.

  • Led đúc F7: có kích thước bóng là 7mm và đầu nhựa dúc là 12mm. Led đúc F7 còn được gọi là led đúc phi 7 đế 12, led đúc F7/12, led đúc F8/12,…
  • Led đúc F5: có kích thước bóng là 5mm và đầu nhựa dúc là 9mm. Led đúc F5 còn được gọi là led đúc phi 5 đế 8, led đúc F5/8, led đúc F5/9,…

Loại led đúc mới nhất hiện nay?

Led đúc F7 đơn sắc

Loại led đúc mới nhất hiện nay?

Led đúc F5 đơn sắc

Hai loại led đúc này đều có thể sử dụng điện 5V hoặc 12V. Led đúc F5 chỉ có thể hiện thị các màu đơn sắc: đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá, vàng. Ngoài những màu sắc cơ bản này, led đúc F7 có thể hiện thị cả 7 màu (led đúc 7 màu hay led RGB.).

Led đơn màu là loại led có cấu tạo bao gồm 2 đầu dây nguồn chờ. Với chức năng hiển thị đơn sắc, led đúc đơn màu có các màu cơ bản: vàng, trắng, đỏ, xanh lá, xanh dương.

[ảnh f5 đơn màu]

Led đúc đa màu có 7 màu chính, bóng led đúc có thể thay đổi màu sắc dựa trên bộ điều khiển ngoài được gọi là led đúc RGB hoặc Led đúc full màu. Led đúc đa màu khác với led đúc đơn màu ở chỗ 4 dây chờ là dây nguồn đầu vào và có gắn kèm IC.

Bên cạnh đó, các led đúc còn được phân biệt dựa vào các hãng khác nhau như: HHX, JX, PIXEL, XQD, SENYANG, IPY, SAMSUNG. Về cơ bản, cáu tạo led đúc của các hãng là giống nhau.

Loại led đúc mới nhất hiện nay?

Led đúc đa màu

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua những sản phẩm led đúc mới nhất trên thị trường hiện nay nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com