CÁCH TĂNG ĐỘ BỀN CỦA LED HẮT KHI SỬ DỤNG BIỂN HIỆU CHỮ MEKA

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Ngày nay việc sử dụng đèn led đang dần trở thành xu hướng của sự phát triển.

Ngày nay việc sử dụng đèn led đang dần trở thành xu hướng của sự phát triển. Với khả năng tiết kiệm điện, ánh sáng đẹp việc sử dụng đèn led sẽ là loại đèn sử dụng cho tương lai thay thế các loại đèn led thong thường sử dụng theo công nghệ truyền thống.

Ðèn led sử dụng cho biển hiệu quảng cáo gồm có các loại:

  • LED LIỀN DÂY
  • LED ÐÚC
  • LED MA TRẬN
  • LED HẮT
  • LED DÂY DÁN

Cách làm tăng độ bền của bóng đèn led hắt

Tăng độ bền của bóng đèn led hắt cũng như chúng ta làm tăng tối đa tuổi thọ của bóng, độ sáng của bóng, ánh sáng màu sắc của bóng,... ngoài việc chúng ta phải chọn hàng đúng thương hiệu, mua hàng của cửa hàng có uy tín về chất lượng, bảo hành tốt thì việc làm tăng độ bền của bóng led hắt còn phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt của cơ sở quảng cáo.

CÁCH TĂNG ĐỘ BỀN CỦA LED HẮT KHI SỬ DỤNG BIỂN HIỆU CHỮ MEKA

Led hắt 4 bóng

Cụ thể kỹ thuật thi công lắp đặt từ công đoạn đầu đến công đoạn cuối phải thật cẩn thận, sử dụng nguồn led phải luôn luôn dư công suất để tang độ bền của bóng (Nguồn led ngoài thị trường hiệu suất từ: 80 > 90%, công suất của led khi sử dụng lâu sẽ cao hơn bình thường > dùng dư nguồn sẽ giúp tăng độ bền của led).

Khi đấu bóng led thì nên cẩn thận với các mối nối tiếp nhau của dây nóng và dây lạnh, sau 1 thời gian dài sử dụng những dây có lõi đồng sẽ oxi hóa chậm hơn những dây có lõi nhôm, nên chúng ta phải hàn cẩn thận thì độ bền của bóng cũng như của màu sắc ánh sang sẽ được bền hơn. Khi chúng ta hàn các đầu dây được đấu nối tiếp sẽ chắc chắn hơn là không có hàn. 

CÁCH TĂNG ĐỘ BỀN CỦA LED HẮT KHI SỬ DỤNG BIỂN HIỆU CHỮ MEKA

Led hắt 7 màu

Ngoài ra còn tùy vào từng tính chất của biển mà chúng ta lắp đặt thật cẩn thận, với biển chữ meka hay biển hiệu quảng cáo dung đèn led hắt sử dụng ngoài trời chúng ta phải lắp đặt cẩn thận hơn so vói trong nhà. Do tính chất phải tiếp xúc nhiều vói môi trường bên ngoài..chúng ta phải lắp đặt lằm sao cho các yếu tố bên ngoài như: nắng, mưa, gió, bụi bẩn, va đập,... không tiếp xúc trức tiếp với bóng, mặc dì bóng led hắt chống nước khá tốt. Khi chúng ta giảm được tối đa sự tác động từ bên ngoài vào thì tuổi thọ cũng như ánh sang của bóng sẽ được tăng  thêm gấp bội. Từ đó chúng ta sẽ giảm được khá nhiều chi phí cho biển quảng cáo.

 Về phương thức chọn led hắt tốt, đảm bảo uy tín về chất lượng của hàng hóa các bạn có thể lên hệ trực tiếp vào địa chỉ của chúng tôi để nhận hàng miễn phí ship và free hỗ trợ cài đặt.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com