Ưu điểm nổi trội của Led đúc 8mm

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led đúc là loại đèn led được thiết kế và chế tạo, được đóng gói thành từng hạt riêng biệt và bao bọc bởi lớp vỏ nhựa trong, được đúc kín kẽ chống nước

Led đúc là loại đèn led được thiết kế và chế tạo, được đóng gói thành từng hạt riêng biệt và bao bọc bởi lớp vỏ nhựa trong, được đúc kín kẽ chống nước nên thường được gọi là đèn led hạt hay đèn led đúc.

Led đúc 8mm trên thị trường được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng, bởi nó phù hợp để sử dụng trong làm biển quảng cáo ở các nhà hàng, khách sạn, làm cho các nơi đó trở nên sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm nổi trội của Led đúc 8mm

Bóng đèn Led đúc 8mm có độ bền cực cao, chống nước vì chủ yếu bóng đèn này sẽ được treo ngoài trời, nên chức năng bền và chống nước là hết sức cần thiết, nó phải chống được nước mới có thể phù hợp với điều kiện thời tiết mưa nắng. Có độ bền cao đỡ phải thay nhiều lần tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng. Tương thích điều kiện thời tiết bên ngoài vì nó chủ yếu được treo ở ngoài trời.

Tiết kiệm chi phí sử dụng biển Led. Do bóng led đúc 8mm đế 12 mm có mức tiêu thụ điện cực kí thấp 0,24 W/giờ/bóng - tầm khoảng 1giờ chỉ tiêu thụ khoảng 1 số. Sử dụng rất tiết kiệm điện. Ngoài ra bóng đèn Led còn có độ bền cực cao nên sẽ hạn chế được những rủi ro là bóng bị cháy hoặc ngấm nước - nên biển không bảo hành, tiết kiệm được thời gian của người làm biển cũng như người sử dụng đèn Led.

Bóng đèn Led đúc 8mm có màu sắc tươi sáng, độ sáng cao, có nhiều màu sắc tươi sáng, rất sáng không bị mờ đục, độ sáng cao rất rõ làm cho bóng đèn khi thắp lên vừa sáng, vừa đẹp.

Ðể có những ưu điểm trên loại bóng đèn led đúc 8mm có cấu tạo đặc biệt: Có nhân bóng làm bằng bóng đèn led đúc 8mm siêu sáng, được bọc trong một lớp nhựa cách nước trong suốt có đường kính 12mm. Trong suốt bóng đều có một mạch điều áp giúp cho bóng đèn Led đúc 8mm có độ bền cao và cực sáng. Bóng Led sử dụng nguồn điện 1 chiều DC 5V nên lượng tiêu hao cho bóng đèn Led này cực kì ít.

Bóng đèn Led đúc 8mm đế 12 mm đơn sắc có rất nhiều màu sắc rực rỡ như màu trắng, vàng, xanh lá, xanh dương và màu đỏ. Cho người mua có thể lựa chọn những màu phù hợp với cách trang trí của mình.

Ưu điểm nổi trội của Led đúc 8mm

Khi treo biển quảng cáo này này trông sẽ sang trọng hơn nên khi các cửa hàng nào treo biển bóng đèn này lên sẽ nổi trội hơn so với các đơn vị cạnh tranh khác. Nếu treo đèn sang trọng hơn sẽ được khách đánh giá là chuyên nghiệp hơn và sẽ thu hút được khách nhiều hơn.

Tuy độ bền cao, bóng đèn chất lượng và rất bền nhưng đi với đó là giá cả của nó khá cao, nên không phải ai cũng có thể dùng được mà chỉ phù hợp với một số đối tượng có điều kiện kinh tế. Nhưng nếu có điều kiện dùng thì sẽ biết được chất lượng của nó rất bền, không tốn nhiều chi phí điện năng và tốn nhiều thời gian sửa chữa.

Ðể mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com