TÌM HIỂU VỀ ỨNG DỤNG CỦA LED ĐÚC TRONG CUỘC SỐNG

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Kể từ khi đèn led xuất hiện thì ánh sáng đèn led tạo nên một cuộc cách mới trong lĩnh vực trang trí nội thất

Kể từ khi đèn led xuất hiện thì ánh sáng đèn led tạo nên một cuộc cách mới trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với nhiều ưu điểm về tuổi thọ, tiết kiệm chi phí, đa dạng trong chất liệu và màu sắc ánh sáng thì những bóng đèn led đã và đang dạng được ưa chuộng.

TÌM HIỂU VỀ ỨNG DỤNG CỦA LED ĐÚC TRONG CUỘC SỐNG

Và ngay dưới dây ledcf chúng tôi xin giới thiệu một  sản phẩm led đúc mới. Mọi người và quý khách có thể yên tâm vào nó khi sử dụng vào bất cứ công trình trang trí nào.  LED ÐÚC : là loại bóng có nhân bóng làm bằng bóng led đúc và được bọc trong một lớp nhựa cách nước trong suốt. Trong bóng đèn đều có một mạch điện áp giúp cho bóng đèn có đọ bền cao và sáng. Vì nó sử dụng nguồn điện 1 chiều 5v nên lượng điện tiêu hao là cực kỳ ít.

Màu sắc tươi sáng, đọ sáng cao.

Ðộ chống nước, độ bền cao

Có tuổi thọ cao, dùng lại tiết kiệm điện nắng. Vì đèn led đúc có mức tiêu thụ tiêu thụ là 0,23w/ giờ/ bóng và vì độ bền cao nên hạn chế rủi ro bị cháy hoặc dính nước .

Loại đèn led này có thiết kế đặc biệt nư trên bề mặt dây được phủ nhựa mềm bảo vệ vì vậy chúng rất nhỏ gọn đảm bảo tính thẩm mỹ cả khi không hoạt động.

Khi sử dụng loại đèn này để trang trí hoặc chiếu sáng ngoài trời thì nó làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian sử dụng.

ỨNG DỤNG CỦA ÐÈN LED ÐÚC TRONG CUỘC SỐNG

Led đúc sử dụng trong trang trí nội thất, với ánh sáng mờ ảo tạo nên vẻ quyến rũ hay sự pha trộn giữa các màu xanh,  đỏ... Trung tâm đèn led chúng tôi còn cung cấp Led đúc màu, sẽ cho ra những màu sắc thú vị. Hằng trăm bóng đèn li ti hòa quyện màu sẵ với nhau dù trong phòng tắm, phòng ngủ, hay phòng khách đều tạo nên vẻ đẹp mờ ảo nhưng sang trọng.

TÌM HIỂU VỀ ỨNG DỤNG CỦA LED ĐÚC TRONG CUỘC SỐNG

Ðược sử dụng để trang trí chiếu sáng bên ngoài cửa hàng, khách sạn, đường sá...với đặc điểm nhỏ gọn, tiêu thụ ít năng lượng thì nó luôn đảm bảo tính thẩm mỹ ngay khi không hoạt động. Sử dụng đèn led để trang trí ngoài trời luôn làm tăng tính thẩm mỹ , chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian sử dụng. Ðây là biện pháp lý tưởng cho sự thân thiện và hiệu quả về mặt khinh tế.

Led đúc sử dụng làm biển bảng quảng cáo, trang trí đèn đường. Ðèn led đổi màu trang trí hồ nước, hồ bơi. Các bộ đèn đổi màu gắn nổi hoặc gắn âm thanh hồ bơi  tạo hiệu ứng nước thay đổi màu khác nhau gây ấn tượng với mọi người. Ngoài ra loại đèn này có tuổi cao nên thích hợp để tháo lắp cho các vị trí kho như ở hồ nước

Led đúc sử dụng để trang trí nội thất karaoke, quán bar.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com