Tìm hiểu về led liền dây Senyang

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led liền dây là loại led liền chân chạy điện áp 5v gồm có các loại led thường, led xuxu, led senyang.

Led liền dây là loại led liền chân chạy điện áp 5v gồm có các loại led thường, led xuxu, led senyang. Nó được ứng dụng nhiều cho biển quảng cáo led vẫy, xu hướng của Led này sẽ là thay thế cho led rời chân. Với mỗi loại led liền này sẽ có độ sáng khác nhau và độ bền khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về led liền dây Senyang.

Led Senyang liền dây là loại led liền dây có gắn trở trên mỗi bóng đèn led riêng, gắn nhựa bên ngoài để chống nước, nó có điện áp là 5v và có 2 loại thông dụng trên thị trường hiện nay đó là led seyang liền dây f5 và led  senyang liền dây f8

Led liền dây F5 là loại led đúc đầu bóng 5 ly, đế nhựa đúc ngoài 8 ly, chuyên dùng cho biển quảng cáo led vẫy hoặc trang trí cây, tòa nhà, có tất cả các màu cơ bản đối với led đúc f5: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, hồng, trắng. Vì đặc tính của nó mà nó thường được dùng để trang trí trong các dịp lễ, làm đồ trang trí trong các nhà hàng, khách sạn, karaoke hay ngay cả trong các gia đình. Bên cạnh đó nó có rất nhiều màu sắc sặc sở cho chúng ta lựa chọn màu mà chúng ta ưa thích và phù hợp.

Tìm hiểu về led liền dây Senyang

Có những đặc tính khác với led liền f5 thì có led liền dây f8. Ðây là loại led đúc đầu bóng 8 ly, đế nhựa đúc ngoài 12 ly, chuyên dùng cho biển quảng cáo led vẫy hay trang trí cây, tòa nhà, có tất cả các màu cơ bản đối với led đúc f8: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, hồng, trắng.

Hai loại này đều có đặc điểm đó là rất bền, cấu tạo của nó phù hợp với những ảnh hưởng và tác động của thời tiết ngoài trời, có thể chịu được thời tiết nắng mưa. Vì vậy nó tiết kiện được chi phí cho người sử dụng, cho các doanh nghiệp. Không những vậy với loại đèn Led liền dây này nó có rất nhiều màu cho chúng ta lụa chọn được những màu phù hợp. Và nó không giồng như các loại đèn thông thường khác là có những ánh sáng rất chói, nhưng đèn này cho chúng ta một loại ánh sáng dịu nhẹ, không gây cảm giác khó chịu cho người nhìn vào, và vì vậy mà nó cũng tiết kiệm được một khoản chi phí cho người sử dụng. Loại đèn led dây liền này thường được sử dụng để làm biển quảng cáo.

Tùy kích thước bảng có thể làm bằng alu hay mica nếu bảng nhỏ thì làm mica cho nó bóng đẹp, bảng lớn nên làm alu vì tấm mica lớn thường bị cong do nắng, nếu làm mica dày thì có thể khắc phục nhưng tăng chi phí.

Tìm hiểu về led liền dây Senyang

Phương án làm mica thì không nên khoan tay mà nên cắt Laser hoặc CNC.
Nếu cắt Laser hay CNC thì cần cắt test 1 vài bóng led liền dây sau đó hãy thiết kế cho vừa chứ khác nhau 1mm -các loại led khác nhau có kích thước khác nhau nên ảnh hưởng rất nhiều đến thi công.
Người ta sản xuất led và nguồn 12v là có lí do của người ta chứ không phải người ta sản xuất để cho mình học cách đấu được 220v,  trong bảng led đi rất nhiều dây rất hay chạm dây nếu đấu theo kiểu 220v chạm cháy rất nguy hiểm.

Ðể mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com