LED LIỀN DÂY DÙNG CHO BIỂN QUẢNG CÁO LED VẪY

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Sử dụng đèn led chạy các hiệu ứng quảng cáo đang rất thịnh ngày nay, được nhiều cửa hàng, khách sạn, nhà hàng kinh doanh tin dùng.

Sử dụng đèn led chạy các hiệu ứng quảng cáo đang rất thịnh ngày nay, được nhiều cửa hàng, khách sạn, nhà hàng kinh doanh tin dùng. Các loại biển quảng cáo đèn led có hiển thị với nhiều mẫu mã khác nhau như đèn led ma trận, led liền dây chạy chữ nổi (biển quảng cáo led vẫy), chữ nối tiếp với đơn sắc hay đa sắc khác nhau. Nguồn bảng biển quảng cáo đèn led dùng cho quảng cáo được nhiều chủ cửa hàng quan tâm. ledcf.com.vn - địa chỉ tin tưởng chuyên cung cấp dòng nguồn led đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ðến với ledcf.com.vn sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ đèn Led hiện nay. LED viết tắt của Light Emitting Diode là điốt phát quang có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn nhưng tỏa nhiệt ít hơn.

LED LIỀN DÂY DÙNG CHO BIỂN QUẢNG CÁO LED VẪY

Tính chất của công nghệ đèn LED

Ðèn led có mức tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Khi bạn sử dụng đèn led thì tiết kiệm mức thấp nhất về chi phí nhưng lại đem lại hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Làm biển quảng cáo led đẹp nhất HÀ NỘI do ledcf.com.vn cung cấp:

  • Thân thiện với môi trường, không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại sức khỏe,…, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Ðèn led ma trận, led liền dây làm biển quảng cáo led vẫy,... không sử dụng thủy ngân, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.
  • Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ khi làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80 độ C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250 độ C.
  • Tuổi thọ cao: Ðây là đặc điểm nổi bật của bóng đèn led vượt qua 50,000 giờ tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục.
  • Mỏng và nhẹ: các sản phẩm sử dụng công nghệ đèn LED như led ma trân, led hắt , liền dây,…. thường có ưu điểm là thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ. Với những lí do trên thì sản phẩm Biển quảng cáo biển led vẫy làm từ led liền dây là sản phẩm được thể hiện ứng dụng nhiều nhất của đèn led.

Sự kết hợp của các đèn led ma trận, led liền dây với led hắt sẽ tạo cho ta những nội dung mong muốn và nổi bật nhất.

 

LED LIỀN DÂY DÙNG CHO BIỂN QUẢNG CÁO LED VẪY

 

Vậy khi nào bạn cần đến biển led vẫy đẹp?

Bạn không cần mất nhiều thời gian để bạn suy nghĩ bởi biển led vẫy sẽ mang đến cho bạn sự quảng cáo nổi bật nhất. Nó sẽ làm nổi bật nội dung bạn cần quảng cáo trên biển của bạn trong suốt 24/7.

Mua đèn led làm biển quảng cáo ở đâu tốt?

Hãy đến với công ty ledcf.com.vn vì những lý do sau:

  • Tư vấn, thiết thế, thi công biển quảng cáo 1 cách nhiệt tình,chuyên nghiệp.
  • Giá cả rẻ nhất Hà Nội, lắp đặt nhanh chóng.
  • Hãy đến với chúng tôi,chúng tôi sẽ mang lại sự thay đổi tích cực nhất cho quý khách hàng.

Nếu bạn không biết mua chọn mua đèn led ở đâu hãy đến với Ledcf .Với đội ngũ Kĩ thuật viên giầu kinh nghiêm và nhiệt huyết, Ledcf cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo hành, Tư vấn về Công nghệ Led.Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com