Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng của led liền dây

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay, Led liền dây là dòng thiết bị cực kỳ ưa chuộng trong việc thiết kế những biển hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm nổi trội của nó mà ít dòng đèn nào có

Hiện nay, Led liền dây là dòng thiết bị cực kỳ ưa chuộng trong việc thiết kế những biển hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm nổi trội của nó mà ít dòng đèn nào có thể so sánh bằng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của ledcf.com.vn  chuyên cung cấp đèn led full color chất lượng để tim hiểu loại sản phẩm thông minh này nhé!

Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng của led liền dây

Led liền dây là loại đèn led chạy với dòng điện điện áp 5V, gồm nhiều loại đáp ứng những nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng. Ðây là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các biển quảng cáo led vẫy và được dự đoán là xu hướng thay thế cho loại led rời chân.

Cấu tạo của loại đèn này như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại led liền dây như led senyang, led liền dây lamps và led liền dây xuxu. Với mỗi loại led liền dây khác nhau  sẽ có độ bền và chất lượng ánh sáng khác nhau.

Cấu tạo của led liền dây chỉ gồm một dây với số lượng bóng từ 50 đến 100 tùy loại. Led liền dây senyang có 50 bóng một dây còn hai loại ledlamps và xuxu có 100 bóng/dây. Công suất của dòng sản phẩm này chung một mức là 0,1W và số dòng là 0,015 >0,02A.

Bên cạnh đó, loại led này có các dòng màu cơ bản như dây đỏ, dây trắng, dây vàng, xanh lá, xanh dương và được bổ sung thêm loại dây màu hồng.

Ưu điểm của led liền dây ứng dụng trong biển quảng cáo

Với ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, lắp đặt nhanh, quy trình lắp đặt khá đơn giản, ít tốn kém,… các loại led liền dây được ứng dụng rất nhiều trong những biển quảng cáo đèn led vẫy.

Với sự đa dạng trong màu sắc, đèn led liền dây có thể kết hợp nhiều rất nhiều màu sắc với nhau để tạo nên biển quảng cáo cực hấp dẫn. Ánh sáng được tạo ra từ những loại đèn led này có vẻ đẹp khác biệt hơn hẳn so với những loại led khác. Do đó, phần lớn những đèn led quảng cáo trên thị trường đều là những sản phẩm sử dụng dòng led liền dây.

Những biển quảng cáo lớn sử dụng loại led này có ưu điểm giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, nguồn điện tiêu thụ cũng như nguồn led sử dụng. Cùng với đó, loại đèn led full color cải tiến này có thể được sử dụng một cách dễ dàng trong thiết kế c biển quảng cáo để nâng cao được giá trị thương mại của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng của led liền dây

Ngoài ra, khi sử dụng led liền dây thì khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, độ bền các bóng cũng như ít phải sửa chữa, thuận tiện cho những loại biển quảng cáo đặt ở vị trí phức tạp, khó di chuyển.

Ledcf.com.vn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đèn led chất lượng tốt nhất trên thị trường như led full color, led hắt, led đúc và đặc biệt là led liền dây đang nhận được sự yêu thích của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Ðể tìm hiểu thêm thông tin về các thiết bị đèn led trên thị trường hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com