MUA LED LIỀN DÂY SENYANG Ở ĐÂU? LED LIỀN DÂY SENYANG MÀU HỒNG

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

MUA LED LIỀN DÂY SENYANG Ở ĐÂU? LED LIỀN DÂY SENYANG MÀU HỒNG

Chào mọi người!!!!!

Việc sử dụng biển quảng cáo bằng đèn led để quảng cáo thay cho các biển quảng cáo in bạt là 1 sự tiến bộ mới trong công nghệ quảng cáo. Trên thị trường quảng cáo hiện nay như tại khu vực thủ đô Hà Nội thì viêc quảng cáo bằng biển quảng cáo đèn led chiếm khoảng 80% thị trường, 20% còn lại là in bạt bà các loại biển quảng cáo khác.

Khi chúng ta đã chọnđúng  cách quảng cáo bằng đèn led, thì việc chọn đúng địa điểm uy tín để có được những mặt hàng, những bóng đèn tốt lại là việc đáng lo và đáng làm nhât của mọi người bây giờ. Ledcf chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led quảng cáo như led liền dây, led đúc, led ma trận, nguồn led, mạch điều khiển led……..và các mặt hằng lien quan khác đến quảng cáo bằng đèn led. Dưới đây chúng xin giới thiệu 1 sản phẩm của led liền dây senyang để các bạn có thể tham khảo, và để biết thêm chi tiết các sản phẩm khác các bạn có thể tham khảo trong trang chủ ledcf.com.vn của chúng tôi.  

                                                                   MUA LED LIỀN DÂY SENYANG Ở ĐÂU? LED LIỀN DÂY SENYANG MÀU HỒNG

                                                                                          Led liền dây senyang

Led liền dây senyang, một sản phẩm, một thương hiệu uy tín của led liền dây.Mới gần đây nhất, thương hiệu senyang này đã cho ra thị trường 1 sản phẩm mới mà chưa thương hiệu liền dây nào có, led liền dây senyang có màu hồng nổi bật, màu hồng, màu tôn vinh cho cái đẹp. Khi niền dây senyang màu hồng ra đời đã đẩy led liền dây senyang lên 1 vị trí cao hơn, vững vàng hơn.

Các cấu tạo và thông số cơ bản của led liền dây senyang:        

Một dây led liền dây có 50 bóng led, mỗi bóng led được cấu tạo từ nhựa mềm hơi đục, có kích thước 5mm. Dây điện có lõi đồng hoặc lõi nhôm.

Liền dây senyang chạy điện áp 5V, công suất mỗi bóng là 0,1W, số dòng từ 0,015A đến 0,02A

Liền dây yenyang có ưu thế cao hơn so với led rời chân rất nhiều : dễ làm, nhanh gọn, độ bền cao, giá thành không quá cao

                                                                             MUA LED LIỀN DÂY SENYANG Ở ĐÂU? LED LIỀN DÂY SENYANG MÀU HỒNG

Khi mùa hang tại LEDCF chúng tôi các bạn hãy hoàn toàn yên tâm vào chât lượng của bóng, và tại ledcf còn có rất nhiều chương trình khuyến mại cho các bạn: chúng tôi hỗ trợ cước phí vận chuyển, hỗ trợ khách hang lập trình và cài đặt ngay tại công trình của các bạn.

Liên hệ mua hang tại địa chỉ Webite: ledcf.com.vn

Di động: 0983838209