Tìm hiểu các loại led liền dây

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led dây (hay còn được gọi là led liền dây) là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led.

Led liền dây là loại led sử dụng điện 5V, với công suất dao động từ 0.1 đến 0.2 W/bóng tùy thuộc từng thương hiệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại led liền dây khác nhau nhưng phổ biến nhất là các loại: led liền dây Senyang, led liền dây IPY, led liền dây XUXU, led liền dây XQD, led liền dây HHX, led liền dây JX và led liền dây Pixel. Các loại led liền dây này có cấu tạo cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau về số lượng bóng trên 1 dây và khác nhau về đặc điểm bên ngoài.

Tìm hiểu các loại led liền dây

Tìm hiểu các loại led liền dây

Led liền dây Senyang

  • Led liền dây XQD: 1 dây led XQD có 50 bóng/ dây với công suất tiêu thụ 0,2 W/bóng. So với các loại liền dây thông thường, độ sáng của led liền dây XQD tương đối tốt, tuy nhiên giá thành của chúng cũng khá cao.
  • Led liền dây HHX: có những đặc điểm tương tự như led liền dây XQD, độ sáng tốt, ánh sáng đẹp.
  • Led liền dây JX: 1 dây led bao gồm 100 bóng/dây với công suất là 0,15 W/bóng. Led liền dây JX khác với led liền dây XQD và HHX ở chỗ chúng có dây đồng nhỏ hơn.
  • Led liền dây XUXU: số lượng bóng trên 1 dây là 100 bóng, công suất 0,1W với dây đồng bên trong ngắn và mảnh.
  • Led liền dây Senyang: đây là loại led liền dây phổ biến trên thị trường. Công suất trên 1 bóng là 0,1W với 50 bóng/dây. Ánh sáng của led liền dây Senyang đẹp mắt, độ sáng tốt, giá thành cũng phải chăng hơn các loại led liền dây kể trên.
  • Led liền dây IPY: cùng với led liền dây Senyang, led liền dây IPY đang dần trở nên phổ biến trong ngành quảng cáo. Led liền dây IPY có những đặc điểm tượng tự như các loại khác với công suất là 0,1 W/bóng, số lượng 100 bóng/dây, lõi dây đồng mảnh nhưng led liền dây   IPY lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều, giúp mọi người có thể tiết kiệm chi phí.

Như vậy, mọi người có thể dựa vào đặc điểm để lựa chọn thương hiệu và loại bóng liền dây phù hợp nhất với mình.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com