Mạch điều khiển led liền dây dùng loại nào?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Ngày nay, biển quảng cáo và trang trí sử dụng led liền dây không còn là xa lạ với tất cả mọi người.

Led liền dây là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led để tăng tuổi thọ cho bóng. Led liền dây được nối bằng hai dây điện âm – dương, giúp dễ dàng đấu nối vào biển led vẫy so với led rời chân truyền thống.

Trên thị trường hiện nay thông dụng nhất các dòng led liền dây: led liền dây HHX, led liền dây JX, led liền dây Pixel, led liền dây Senyang, led liền dây XQD, led liền dây XUXU và led liền dây IPY.

Mạch điều khiển led liền dây dùng loại nào?

Mạch điều khiển led liền dây dùng loại nào?

Led liền dây Senyang

Các dòng led liền dây này đều sử dụng điện áp 5V với công suất trên 1 bóng là 0,1W và dòng điện 0,015 - 0,02A. Phần mềm sử dụng cho led liền dây là các phần mềm chuyên dụng: phần mềm Ledone, phần mềm Ledsign và phần mềm Led4U. Led liền dây có thể hiển thị các màu sắc cơ bản bao gồm: xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng, vàng và hồng.

Sử dụng led liền dây trong quảng cáo và trang trí đem lại những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác.

Nếu bạn chưa tìm được địa điểm tin cây thì hãy đến với chúng tôi. LedCF tự hào là đơn vị phân phối led liền dây chính hãng tại Việt Nam. Led liền dây được phân phối tại LedCF được in thương hiệu rõ ràng, dây điện có lõi đồng, bao bì sản phẩm có nhãn mác với giá thành phải chăng, chế độ bảo hàng 12 tháng do các lỗi sản xuất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com