Thông báo lịch nghỉ TẾT 2019 tại LEDCF Việt Nam

Thích 5 Bình luận 0
Xếp hạng: 2 (1 đánh giá)

Thông báo lịch nghỉ TẾT 2019 tại LEDCF Việt Nam

Thông báo lịch nghỉ TẾT 2019 tại LEDCF Việt Nam

Kính gửi: Quý khách hàng, Ðại lý, và Ðối tác của LedCF Việt Nam

Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2018 sẽ chính thức khép lại. Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2019, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ LedCF Việt Nam trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Ðại lý và Ðối tác lời chúc:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT TÀI – PHÁT LỘC

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ LedCF Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên LedCF Việt Nam đã mang đến sự ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của quý vị, tiếp tục khẳng định vị thế và phát triển vượt bậc trong lòng người tiêu dùng.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị trong năm vừa qua. LedCF Việt Nam rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng, Ðại lý và các Ðối tác trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp đến Quý vị những sản phẩm tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi đề ra.

Lịch nghỉ lễ TẾT 2019 tại LEDCF Việt Nam như sau :

Bắt đầu từ : 31/01/2019 ( Tức là 26 âm lịch ) > đến 12/02/2019( Tức là mùng 8 âm lịch) . Mọi vẫn đề cần hỗ trợ, thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 0983.838.209 or 0965.257.992( Mr. Hoan)

Một lần nữa, Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ LedCF Việt Nam xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng, Ðại lý, Ðối tác đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Xin kính chúc Quý vị một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc và phát triển bền vững.

Xin chân thành cảm ơn!

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ LedCF Việt Nam

Giám đốc

Phan Công Hoan