Nơi mua bán led đúc tốt nhất thị trường Việt

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương thức quảng cáo cho chiến dịch kinh doanh sắp tới?

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương thức quảng cáo cho chiến dịch kinh doanh sắp tới? Bạn không biết làm cách nào để chiến dịch kinh doanh của mình vừa hiệu quả mà lại ít tốn kém nhất? Bạn đã từng nghe nhiều về các biển quảng cáo bằng led đúc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khách quan nhất về loại đèn trên.

Ðây là loại đèn không hề xa lạ

Loại đèn led được thiết kế, chế tạo rồi đóng gói thành từng hạt riêng biệt và được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa trong, được đúc kín kẽ chống nước được gọi là đèn led đúc hay đèn led hạt

 

Loại đèn có những tính năng ưu Việt

Ðèn led là loại đèn tiêu thụ điện năng ít nhất

Bóng đèn huỳnh quang compact có thông số là 40-70 lumens / watt, bóng đèn sợi đốt truyền thống chỉ là 10-17 lumens/watt và đèn led có thông số là 90-112 lumen/watt. . Vì vậy, từ một quan điểm hoàn toàn khoa học, đèn led đúctiết kiệm năng lượng nhất.

Tuổi thọ của đèn

Một đèn led thông thường có tuổi thọ chiếu sáng khoảng 50,000 giờ, cao gấp 50 lần so với đèn sợi đốt và 5 lần so với đèn huỳnh quang.

Ánh sáng cường độ cao và chuẩn màu

Ánh sáng led đúc 8 lyled đúc 8mm thường được chia làm 3 loại theo thang Kelvin: trắng ấm, trắng tự nhiên và cool white. Ánh sáng đèn led phát ra có cường độ lớn và hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng tập trung hơn so với các loại đèn thông thường

 

Hoàn toàn an toàn với người sử dụng

Trong các loại bóng đèn Compact, Huỳnh quang truyền thống có chứa thủy ngân, đây là một chất độc đối với người dùng nếu bị phát tán ra không khí. Vì vậy lựa chọn đèn led đúc sẽ giúp chúp ta sử dụng an toàn và hạn chế nguy cơ bị ngộ độc thủy ngân.

Bảo vệ môi trường

Trong tổng lượng điện năng tiêu thụ, năng lượng điện sử dụng cho mục đích chiêu sáng chiếm đến 22%. Nếu được led hóa sẽ tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể. Cứ 1 MWh tiết kiệm được sẽ giảm thiểu được 1 tấn CO2 thải ra môi trường, hạn chế hiệu ứng nhà kính và thủng tầng Ozone. Ðồng thời, tuổi tho của đèn led đúc 8 lyled đúc 8mm tương đối cao cũng sẽ góp phần giảm thiểu rác thải vào môi trường.

Tiết kiệm chi phí

Xét về tuổi thọ của nó so với các loại đèn truyền thống, chúng ta sẽ không phải tốn chi phí thay đèn sợi đốt cứ sau 1,000 giờ và cũng không mất thời gian để thay thế liên tục các bóng đèn khi sử dụng led đúc.

Nơi mua bán led đúc tốt nhất thị trường Việt

Là một chủ cửa hàng hay là một người phụ trách chiến lược kinh doanh của công ty, chắc chắn đèn led sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngày nay, không khó để bạn sở hữu những chiếc đèn led trên tay. Thế nhưng bạn có băn khoăn về chất lượng sản phẩm led đúc mà mình bỏ tiền ra mua? Thấu hiểu sự lo lắng của bạn, công ty chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, luôn cập nhật xu hướng thị trường với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt hiện nay.

Mau mau nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm đèn led đúc tốt nhất, chất lượng nhất mà giá cả phải chăng nhất thị trường Việt hiện nay.

Bạn hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com