Bí kíp làm chủ công nghệ LED đúc

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Phân tích khái niệm đèn LED đúc. Sản phẩm này còn có tên gọi khác là LED hạt, điều này tùy thuộc vào ngôn ngữ, thói quen của từng vùng miền

Ngày nay, muốn trở thành khách hàng thông thái, bắt buộc bạn đọc phải chủ động nắm bắt thông tin sản phẩm, cập nhật tin tức thường xuyên. Chẳng mấy chốc là chúng ta bước sang năm mới. Ðây là thời điểm mà rất nhiều gia đình cũng như cửa hàng, cửa hiệu tất bật với công cuộc trang trí. Ở đây, đèn LED đúc là một trong những lựa chọn hàng đầu. Ðể làm chủ sản phẩm cũng như công nghệ, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của ledcf.com.vn nhé!

Phân tích khái niệm đèn LED đúc

Sản phẩm này còn có tên gọi khác là LED hạt, điều này tùy thuộc vào ngôn ngữ, thói quen của từng vùng miền. Nó được thiết kế, chế tạo và đóng gói thành từng hạt riêng biệt. Bao bọc chung quanh là lớp vỏ nhựa (có thể màu đục hoặc trong suốt). Bộ phận này được đúc kín nhằm mục đích chống nước. Chính vì vậy, sản phẩm có khả năng hoạt động ở điều kiện ngoài trời. Ðây là một ưu điểm nổi bật khiến LED đúc được ứng dụng rộng rãi.

Bí kíp làm chủ công nghệ LED đúc

Tìm hiểu về thế giới sắc màu

+  Ðèn LED đúc đơn sắc

Sản phẩm chỉ hiển thị 1 màu duy nhất theo thiết kế của hãng. Thông thường nó có các màu như xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng và trắng. Quan sát cấu tạo, các bạn sẽ thấy bên ngoài là hạt LED đơn màu chỉ có 2 đầu dây nguồn đầu vào.  Màu dây điện cũng chính là màu ánh sáng mà thiết bị phát ra.

Bí kíp làm chủ công nghệ LED đúc

+ Ðèn LED 7 màu và full color

Với hệ màu đa dạng hơn, chắc chắn cấu tạo sản phẩm sẽ phức tạp hơn. Nó thể hiện ở chỗ trong 1 bóng đèn có 3 nhân. Ðây chính là cơ chế mang đến khả năng điều khiển cũng như hiển thị nhiều sắc màu. Ngoài ra, có một đặc điểm “không thể lẫn vào đâu” giúp chúng ta nhận biết được 2 dòng LED đúc này. Cụ thể là bên ngoài thường có 4 đầu dây nguồn vào, bên trong hạt đúc thường được tích hợp IC. Ví dụ tiêu biểu là LED full 9803! Tuy nhiên bóng IC1903 là trường hợp ngoại lệ, nó chỉ có 3 dây.

Bí kíp làm chủ công nghệ LED đúc

Các tiêu chuẩn cần đáp ứng

Những tiêu chuẩn được quốc tế công nhận là thước đo để chúng ta đánh giá chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin được giới thiệu hai thuật ngữ kinh điển mà các bạn cần biết:

+ RoSH  là viết tắt của cụm từ Restriction of Certain Hazardous Substances, có nghĩa là hạn chế vật chất nguy hiểm. Vào ngày 27/1/2003, Ủy ban châu Âu đã ban hành chỉ thị RoSH. Nó sử dụng luật pháp của Châu Âu nghiêm cấm 6 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với sức khỏe con người cũng như môi trường trong quy trình sản xuất các thiết bị điện, điện tử: Chì (Pb), Thuỷ ngân (Hg), Cadmium (Cd), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls).

+ CE được viết đầy đủ là Conformity European. Ký hiệu CE trên sản phẩm đồng nghĩa với việc sản phẩm này đạt các tiêu chuẩn Châu Âu. Nó cũng là điều kiện bắt buộc khi doanh nghiệp muốn lưu hành “đứa con tinh thần” của mình trong lãnh thổ Châu Âu.

Hãy đến với chúng tôi - ledcf.com.vn, bạn sẽ nhận được những giá trị tiêu chuẩn cùng báo giá khách quan!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền _ Thanh Xuân _ Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com