Nhà phân phối led liền dây chính hãng tại Việt Nam?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

LedCF chuyên cung cấp các loại led liền dây chính hãng tại Việt Nam.

Led dây (hay còn được gọi là led liền dây) là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led để tăng tuổi thọ cho bóng. Led liền dây được nối bằng hai dây điện âm – dương, giúp dễ dàng đấu nối vào biển led vẫy so với led rời chân truyền thống. Trên thị trường hiện nay, mọi người có thể bắt gặp những tên gọi khác của led liền dây như led ruồi, led 5mm,… hoặc một số thuật ngữ tương tự khác.

Là một trong những loại led phổ biến nhất trong lĩnh vực trang trí và quảng cáo, led liền dây mang nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là các thương hiệu: led liền dây HHX, led liền dây JX, led liền dây Pixel, led liền dây Senyang, led liền dây XQD, led liền dây XUXU và led liền dây IPY.

Nhà phân phối led liền dây chính hãng tại Việt Nam?

Hiện tại các dòng led liền dây đều sử dụng điện áp 5V với công suất trên 1 bóng là 0,1W và dòng điện 0,015 - 0,02A. Phần mềm sử dụng cho led liền dây là các phần mềm chuyên dụng: phần mềm Ledone, phần mềm Ledsign và phần mềm Led4U. Led liền dây có thể hiển thị các màu sắc cơ bản bao gồm: xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng, vàng và hồng.

Sử dụng led liền dây trong quảng cáo và trang trí đem lại những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác.

  • Có độ bền cao hơn những loại đèn Led rời chân 5mm: chủ yếu các biển sử dụng đèn led đều được treo ở ngoài trời do đó rất dễ bị hỏng bởi phải chịu tác động của thời tiết. Vì vậy độ bền của đèn led là vô cùng quan trọng. Với độ bền cao, led liền dây đã đáp ứng được yêu cầu này.
  • Led liền dây có ánh sáng đẹp, độ sáng cao: như đã nói ở trên, led liền dây có thể hiển thị các màu cơ bản nên chúng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
  •  Khả năng chống nước, chống chịu thời tiết rất tốt: trong những biển quảng cáo hay ở các công trình trang trí ngoài trời, khả năng chịu nước là đặc điểm vô cùng cần thiết.
  •  Dễ sử dụng, thời gian thi công nhanh: khi lắp bóng thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể vì các bóng đã được đấu sẵn dây và lúc đó mọi người chỉ việc cắm bóng led vào biển quảng cáo của mình, không cần nối dây, rất mất thời gian.
  • Hạn chế thời gian đi bảo hành, sửa chữa: vì bóng đèn rất bền, lại chịu được những ảnh hưởng của thời tiết nên chúng ta có thể rất tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công. Mỗi bóng có 1 trở riêng cần viêc sang sửa rất dễ dàng, nhanh chóng.
  • Sử dụng cho nhiều biển, công trình, cây xanh, trang trí nhà cửa, cửa hàng,…

Ða dạng về thương hiệu và màu sắc, mỗi loại led liền dây khác nhau lại có giá thành khác nhau. Nếu bạn chưa tìm được địa điểm tin cây thì hãy đến với chúng tôi. LedCF tự hào là đơn vị phân phối led liền dây chính hãng tại Việt Nam. Led liền dây được phân phối tại LedCF được in thương hiệu rõ ràng, dây điện có lõi đồng, bao bì sản phẩm có nhãn mác với giá thành phải chăng, chế độ bảo hàng 12 tháng do các lỗi sản xuất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com