Giá đèn led liền dây hiện nay?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Trên thị trường hiện nay, mọi người có thể bắt gặp những tên gọi khác của led liền dây như led ruồi, led 5mm,… hoặc một số thuật ngữ tương tự khác.

Led dây (hay còn được gọi là led liền dây) là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led để tăng tuổi thọ cho bóng. Led liền dây được nối bằng hai dây điện âm – dương, giúp dễ dàng đấu nối vào biển led vẫy so với led rời chân truyền thống.

Led liền dây mang nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là các thương hiệu: led liền dây HHX, led liền dây JX, led liền dây Pixel, led liền dây Senyang, led liền dây XQD, led liền dây XUXU và led liền dây IPY.

Hiện tại các dòng led liền dây đều sử dụng điện áp 5V với công suất trên 1 bóng là 0,1W và dòng điện 0,015 - 0,02A. Led liền dây có thể hiển thị các màu sắc cơ bản bao gồm: xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng, vàng và hồng.

Giá đèn led liền dây hiện nay?

Tùy thuộc vào thương hiệu mà mỗi loại led liền dây lại có giá thành khác nhau.

  • Led liền dây XQD: 1 dây led XQD có 50 bóng/ dây với công suất tiêu thụ 0,2 W/bóng. So với các loại liền dây thông thường, độ sáng của led liền dây XQD tương đối tốt, tuy nhiên giá thành của chúng cũng khá cao.
  • Led liền dây HHX: có những đặc điểm tương tự như led liền dây XQD, độ sáng tốt, ánh sáng đẹp.
  • Led liền dây JX: 1 dây led bao gồm 100 bóng/dây với công suất là 0,15 W/bóng. Led liền dây JX khác với led liền dây XQD và HHX ở chỗ chúng có dây đồng nhỏ hơn.
  • Led liền dây XUXU: số lượng bóng trên 1 dây là 100 bóng, công suất 0,1W với dây đồng bên trong ngắn và mảnh.
  • Led liền dây Senyang: đây là loại led liền dây phổ biến trên thị trường. Công suất trên 1 bóng là 0,1W với 50 bóng/dây. Ánh sáng của led liền dây Senyang đẹp mắt, độ sáng tốt, giá thành cũng phải chăng hơn các loại led liền dây kể trên.
  • Led liền dây IPY: cùng với led liền dây Senyang, led liền dây IPY đang dần trở nên phổ biến trong ngành quảng cáo. Led liền dây IPY có những đặc điểm tượng tự như các loại khác với công suất là 0,1 W/bóng, số lượng 100 bóng/dây, lõi dây đồng mảnh nhưng led liền dây   IPY lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều, giúp mọi người có thể tiết kiệm chi phí.

Giá đèn led liền dây hiện nay?

Led liền dây Senyang

 Nếu bạn chưa tìm được địa điểm tin cây thì hãy đến với chúng tôi. LedCF tự hào là đơn vị phân phối led liền dây chính hãng tại Việt Nam. Led liền dây được phân phối tại LedCF được in thương hiệu rõ ràng, dây điện có lõi đồng, bao bì sản phẩm có nhãn mác với giá thành phải chăng, chế độ bảo hàng 12 tháng do các lỗi sản xuất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com