LED LIỀN DÂY XUXU CHÂT LƯỢNG CAO, MẠCH ĐIỀU KHIỂN LED VẪY

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led liền dây xuxu, Loại led dùng cho biển quảng cáo led vẫy mà không khách hàng nào không biết về chất lượng của nó.

Led liền dây xuxu, loại led dùng cho biển quảng cáo led vẫy mà không khách hàng nào không biết về chất lượng của nó, ngoài việc cam đoan về chất lượng của bóng đèn led quảng cáo, LEDCF còn cam kết về giá cả của tất cả các mặt hàng led quảng cáo tốt nhất so với các cơ sở khác trên thị trường.

Led liền dây xuxu là led liền dây sử dụng nhiều nhất trong các biển quảng cáo led vẫy, về chất lượng của bóng đèn led liền dây xuxu thì nó là loai led có chất lượng tốt nhất trong những loại led liền dây khác, tuy giá cả cao hơn so với các loại khác 1 chút nhưng về chất lượng về độ bền, độ sáng thì nó luôn được khách hàng đánh giá cao.

LED LIỀN DÂY XUXU CHÂT LƯỢNG CAO, MẠCH ĐIỀU KHIỂN LED VẪY

Led liền dây xuxu, senyang, ledlamps

Led liền dây xuxu có tuổi thọ cao hơn led liền dây led lamps, độ sáng của bóng và ánh sang màu cũng tốt hơn. Tuy giá cao hơn nhưng lượng khách hàng chọn mua led liền dây xuxu vần nhiều hơn các loại led liền dây khác.

Led liền dây xuxu sử dụng bóng led 5ly, đầu bóng luôn nhỏ hơn các loại khác, được làm bằng nhựa mềm, màu hơi đục. Led liền dây xuxu có công suất: 0,1W, sử dụng nguồn 5V nên khá tiết khiệm nguồn

VD: 1 nguồn 5V 60A có thể sử dụng cho khoảng 1800 bóng led liền dây xuxu.

Mạch điều khiển led vẫy sử dụng cho biển quảng cáo led vẫy sử dụng loại bóng đèn led liền dây hoặc led đúc. Do dễ lắp đặt và lập trình, nên mạch điều khiển led  vẫy là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho khách hàng, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp 1 số hình ảnh để quý khách hang tham khảo.

LED LIỀN DÂY XUXU CHÂT LƯỢNG CAO, MẠCH ĐIỀU KHIỂN LED VẪY

Mạch 8K công suất lớn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com