LED LIỀN DÂY LÀ GÌ?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Nói về đèn led thường nghĩ tới đèn có ánh sáng lấp lánh nhiều màu ,ánh sáng trang trí của sợi đèn led trang trí trên cây quất, cây đào vào ngày Tết,...

Nói về đèn led thường nghĩ tới đèn có ánh sáng lấp lánh nhiều màu ,ánh sáng trang trí của sợi đèn led trang trí trên cây quất, cây đào vào ngày Tết hay trên đường, khu phố người ta thường trang trí cây bằng nhưng dợi dây đèn led nhiều màu tạo hình theo hình của cây hoặc đôi khi là hình con vật. Ðối với thị trường quảng cáo thì led liền dây chính là loại mặt hàng được ưa chuộng nhất vì đây là loại đèn dễ tạo hình, tiết kiệm. Vậy các bạn đã hiểu thế nào là đèn led, led hắt chưa và đèn led liền dây là gì? LEDCF xin giới thiệu cho các bạn thế nào là đèn led và led liền dây cho các bạn để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

ÐÈN LED LÀ GÌ?

LED LIỀN DÂY LÀ GÌ?

Ðèn led có tuổi thọ rất cao, hơn rất nhiều so với các đèn chiếu sáng thông thường khác, đèn còn ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại. Tuổi thọ cao gấp 10 lần đèn compact và đèn huỳnh quang, cao gấp 50 lần đèn sợi đốt. Giúp bạn tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Khi bạn dùng đèn led giúp tiết kiệm  đến 65% điện so với đèn compact và đèn huỳnh quang và lên đến 90%  điện so với đèn sợ đốt. Ðèn bật sáng  nhanh, chóng sáng khi người dùng bật công tắc.

Ðây là một sản phẩm thông minh nên có trong ngôi nhà, trong cửa hàng , biển quảng cáo,... Bạn sẽ bất ngờ cũng như luôn mong muốn sử dụng lại chúng vì sự tiện ích, cũng như tiết kiệm.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn led bạn có thể tìm mua và sử dụng như leb liền dây, led hắt,... tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm mình mong muốn.

ÐÈN LED LIỀN DÂY LÀ GÌ?

Ðối với thị trường quảng cáo thì led liền dây chính là loại mặt hàng được ưa chuộng nhất. Hiện nay trên thị trường có 3 loại led liền dây chính đó là led liền dây senyang, led liền dây ledlamps và led liền dây xu xu. Mỗi loại lại có những ưu điểm cũng như sức mạnh riêng của mình.

LED LIỀN DÂY LÀ GÌ?

Led liền dây hoạt đông với nguồn 5v, hệ điều hành là mạch điều khiển led4u, ledsign,... lcông suất mỗi bóng là 0,1w, thời gian bóng sáng được lên đến 50.000 giờ. Ðộ bền của bóng rất cao, bóng có khả năng chống nước là thuộc vào dạng tốt, ánh sáng của bóng sắc nét và thường là chuyên làm các biển led vẫy.

Led liền dây được đấu các bóng song song với nhau. Do đó  mà bạn  dùng để đi dây cũng như đấu nối là rất dễ dàng trong thi công lắp đặt thì tiện lợi không tốn nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn đấu nối LED liền dây, Led đúc sử dụng mạch vẫy LED4U

Mô tả: Các thiết bị cần để lập trình biển led vẫy:

- LED ( led liền dây, led đúc, led hắt....)

- Nguồn led( Nguồn 5v , 12v)

- Mạch điều khiển LED( Mạch led vẫy 4 kênh, 8 kênh, 12 kênh...)

Chú ý : Tất cả các dây dương của LED đấu vào cổng + của nguồn LED. Dây âm của LED đấu vào từng cổng của mạch ( Cổng 1, cổng 2....)

LED LIỀN DÂY LÀ GÌ?

Ðấu nối sáng không cần mạch

LED LIỀN DÂY LÀ GÌ?

Ðấu nối nhấp nháy qua mạch

VIDEO HƯỚNG DẪN ÐẤU NỐI BIỂN LED VẪY:

                                 

Trên đây là các thông tin về đèn led và led liền dây nếu các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm về đèn led đúc, led liền dây, led hắt, led full color,... thì các bạn có thể liên hệ mua trực tiếp mua hàng tại địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com