Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua đèn led ma trận

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Mỗi thời đại sẽ có những hình thức quảng bá sản phẩm khác nhau. Trước kia, người ta sử dụng các biển quảng cáo cắt chữ, dán chữ hay các biển quảng cáo.

Mỗi thời đại sẽ có những hình thức quảng bá sản phẩm khác nhau. Nếu như trước kia, người ta sử dụng các biển quảng cáo cắt chữ, dán chữ hay các biển quảng cáo Neon signs, biển hiệu Mica thì bây giờ, người ta thay thế hoàn toàn bằng các biển quảng cáo sử dụng led ma trận. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này.

  • Biển đèn led ma trận bao gồm nhiều đèn led

Các biển đèn là một bảng mà trong đó các đèn led được bố trí với nhau theo các cột và hàng chứ không theo một hình thù đặc biệt nào cả thì được gọi là biển đèn led ma trận. Việc sử dụng cùng lúc nhiều bóng đèn led như vậy sẽ giúp cho bảng quảng cáo có hiệu ứng giống như màn hình tivi với nhiều hiệu ứng sinh động.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua đèn led ma trận

  • Ðây là loại đèn đa năng với nhiều tính năng vượt trội
  • Ðộ bền cao            

Biển quảng cáo loại này thích nghi cao với mọi điều kiện thời tiết. Bạn có thể để biển quảng cáo đèn led ma trận ngoài trời một thời gian dài dù nắng hay mưa mà không lo lắng bởi đèn có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt.

  • Tuổi thọ đèn

Với tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, gấp nhiều lần so với các loại đèn thông thường khác, tuổi thọ của đèn led được đánh giá cao vượt trội so với các bóng đèn tuýp, đèn sợi đốt gấp nhiều lần so với các loại đèn thông thường khác. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

  • Module led ma trận có hiệu ứng đẹp mắt, thu hút sự chú ý của mọi người

Các chủ cửa hàng luôn chọn loại đèn này để làm biển quảng cáo lớn, gắn biển bảng nổi 3D rất tiện dụng và đa năng bởi các hiệu ứng ấn tượng và ánh sáng đẹp mắt. Nếu sử dụng hình thức quảng cáo trên tivi thì sẽ phải mất một khoản tiền rất lớn. Nhưng nếu sử dụng hình thức quảng cáo bằng các biển đèn led ma trận thì sẽ tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ, đồng thời cách thức này cũng thu hút sự chú ý của mọi người một cách tự nhiên hơn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua đèn led ma trận

Ngoài ra, loại đèn này còn sở hữu những tính năng ưu Việt khác:

  • Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
  • Khi mất điện, bạn không phải lo lắng bởi led ma trận có bộ lưu nhớ thông tin và có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối.
  • Không giới hạn số lần truyền tin trong ngày, số lượng trang tin

Tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên đã giúp đèn led luôn là sự ưu tiên số 1 trong các chiến dịch quảng cáo kinh doanh của các nhà hàng, công ty, doanh nghiệp. Việc chọn led ma trận là một sự lựa chọn thông minh giúp mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua đèn led ma trận

Khi mua sắm, bạn luôn băn khoăn về chất lượng sản phẩm?

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, công ty chúng tôi xin cam kết luôn đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đúng với yêu cầu khách hàng. Công ty luôn cập nhật những mẫu sản phẩm led ma trận mới nhất để đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được sự nhiệt tình, tận tâm trong cách phục vụ. Nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để bạn sở hữu những chiếc đèn led ma trận tốt nhất thị trường hiện nay với giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com