Hãy dùng đèn led cho các biển hiệu quảng cáo

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led là một trong những các loại đèn được người sử dụng ưa chuộng trong việc tạo các biển hiệu quảng cáo bởi tính hấp dẫn và sự ấn tượng cho người nhìn.

Ðèn led là một trong những các loại đèn được người sử dụng ưa chuộng trong việc tạo các biển hiệu quảng cáo bởi tính hấp dẫn và sự ấn tượng cho người nhìn. Hiện nay, trên thị trường thường được sử dụng nhiều các loại biển quảng cáo như: Biển vẫy đèn led, biển đèn led ma trận và biển màn hình led. Cùng ledcf.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hãy dùng đèn led cho các biển hiệu quảng cáo

     1. Dòng biển vẫy đèn led

Biển vẫy đèn led là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt người di chuyển. Trong số các loại biển đèn led thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi giá thành tương đối rẻ mà vẫn tạo được sự nổi bật. Những quán cafe, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, quán ăn…là những nơi sử dụng loại biển này nhiều nhất, vì thế mà chúng đang ngày càng trở lên phổ biến hơn.

     2. Biển đèn led ma trận

Biển đèn led ma trận là loại biển được xếp thành nhiều hàng và nhiều cột như một ma trận, hỗn loạn khó hình dung theo một hình thù nhất định. Hầu như các biển đèn led ma trận thường có kích cỡ khá lớn và có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh liên tục. Ðây là loại biển thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng truyền tải một nội dung cụ thể, quan trọng nào đó. Biển đèn led ma trận  có khả năng biến đổi rất cao, người dùng muốn chỉnh sửa chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm, sau đó cảm biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập.

Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn bởi khả năng truyền đạt thông tin mang tính cập nhật, đây là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó có khả năng đáp ứng. Ða số các biển đèn led ma trận được sử dụng tại những đơn vị quan trọng như sân bay để thông báo giờ bay, cửa hàng vàng hay ngân hàng để cập nhật tỷ giá, cũng như một số cửa hàng kinh doanh để giới thiệu sản phẩm và giá bán....

Hãy dùng đèn led cho các biển hiệu quảng cáo

     3. Màn hình đèn led

Có lẽ màn hình đèn led là một loại trong những loại màn hình có tính năng phát và trình chiếu hình ảnh như một chiếc tivi màn hình rất lớn. Màn hình led được ưa chuộng sử dụng ngoài trời, dùng làm màn hình phát video trong các sự kiện sân khấu ca nhạc, nhà thi đấu. Ngoài ra, màn hình đèn led quảng cáo ngoài trời không thể thiếu trong các buổi học bằng máy chiếu cho học sinh, sinh viên.

Ledcf.com.vn - địa chỉ tin cậy giúp các bạn tìm mua các dòng đèn led chất lượng

Với vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo, giờ đây đèn led đã trở nên vô cùng gần gũi với con người. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đèn led chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng nhất hãy đến với ledcf.com.vn chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Ðể tìm hiểu thêm thông tin về led full color, led hắt hay mạch điều khiển đèn led hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com