Đèn led liền dây để trang trí giáng sinh?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Không chỉ được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo, đèn led liền dây còn được sử dụng rất nhiều trong trang trí, đặc biệt là vào những dịp Lễ, Tết.

Led dây (hay còn được gọi là led liền dây) là loại led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led để tăng tuổi thọ cho bóng. Ngày nay, việc sử dụng đèn led liền dây trang trí không gian trong những dịp đặc biệt  trở nên ngày một phổ biến.

Đèn led liền dây để trang trí giáng sinh?

- Yếu tố đầu tiên mà người dùng thích đèn led đúc là vì chúng ta tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất có thể. So với các loại đèn thông thường thì đèn led đúc có khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Tiết kiệm được điện năng cũng như tiết kiệm được lượng chi phí phải chi trả hàng tháng và góp phần làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp một cách đáng kể.

- Yếu tố thứ hai là sự đa dạng về màu sắc, hình dáng cũng như kích cỡ của các laoji đèn led đúc. Chúng ta có thể lực chọn thoải mái về màu sắc và kích cỡ của bóng đèn để phù hợp với công việc của mình, tiết kiệm được không gian của tấm biển quảng cáo. Ngoài ra khi sử dụng đèn led đúc mọi người có thể dễ dàng thay đổi đèn theo chiến lược của khách sạn, nhà hàng...

Đèn led liền dây để trang trí giáng sinh?- Yếu tố thứ ba là về tuổi thọ của đèn led đúc khá cao so với các loại đèn led tương đương. Nó có thể dùng rât lâu vì đặc điểm của nó được cấu tạo để phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời nê nó rất bên không hay bị hỏng. Nó tiết kiệm được một khoản chi phí và không tốn nhiều thời gian sủa chữa vào tháo lắp. Ngoài ra việc lắp ráp những bóng đèn cũng rất  đơn giản và vậy mà nó trở thành những lý do mà được ưa chuộng đến ngày nay.

Đèn led liền dây để trang trí giáng sinh?

Trên đây là mội số lợi ích mà đèn led liền dây mang lại, hi vọng với những thông tin trên chúng tôi sẽ giúp các có sự lựa chọn phù hợp!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com