ĐÈN LED LIỀN DÂY 5MM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Khi nói đến led liền dây 5mm, trong ngành công nghệ quảng cáo không ai là không biết đến công dụng to lớn của nó.

Khi nói đến led liền dây 5mm, trong ngành công nghệ quảng cáo không ai là không biết đến công dụng to lớn của nó, ngoài việc tô đẹp, làm nổi bật hơn cho quý khách hàng thì về mặt giá thành và chất lượng của nó không thua kém gì các loại đèn led quảng cáo khác. Chúng gọn nhẹ hơn, dễ sử dụng hơn. Dưới đây LEDCF xin giới thiệu sơ qua về loại đèn led liền dây này và lý do tại sao mọi người luôn đặt nó làm lựa trọng hàng đầu để quảng cáo.

 • Ðèn led liền dây là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N. 

Tương tự như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.

 • Là loại led có gắn trở trên mỗi bóng đèn led, gắn để nhựa bên ngoài chống nước có kích thước đầu bóng là 5mm, đầu bóng được đúc màu trắng trong giúp cho độ sáng của bóng led luôn giữ được đúng tính chất, mỗi dây led có từ 50 bóng đến 100 bóng.
 • Ðiện áp: 5v
 • Ánh sáng: Chạy được tất cả các màu
 • Công suất: 0.3w/b
 • Bóng led được đóng gói theo túi: 1000b/túi

 ĐÈN LED LIỀN DÂY 5MM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Led liền dây senyang

 

CÁC LOẠI LED LIỀN DÂY  THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất led liền dây, led ruồi. Nhưng được khách hàng sử dụng ưu chuộng nhiều nhất phải kể đến loại led thương hiệu: PIXEL, SENYANG, XUXU, LEDLAMPS…

Mỗi thương hiệu đều có kiểu dáng và công suất giống nhau. Sự khách nhau cơ bản là về độ sáng và độ bền của bóng led.

Loại thương hiệu PIXEL và SENYANG có độ sáng và độ bảo hành tốt nhất hiện nay và giá thành cũng cao hơn nhiều so với dòng LEDLAMPS.

 

ỨNG DỤNG CỦA LED LIỀN DÂY TRONG VIỆC CUỘC SỐNG

Ngày nay việc sử dụng led liền dây trong ngành công nghiệp quảng cáo đã dần thay thế cho led chiếu sáng đơn sắc vì độ bền cũng như độ sáng cao hơn. Làm biển led sẽ tạo sự thu hút khách hàng và bắt mắt hơn, gây ấn tượng với khách hàng tốt hơn.

Ngoài việc sử dụng cho biển quảng cáo led, led liền dây còn được sử dụng trong lĩnh vực trang trí khác như tòa nhà, trang trí sự kiện, quấn cây,...

ĐÈN LED LIỀN DÂY 5MM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI  

Led liền dây pixel

 

CÁCH ÐẤU NỐI LED LIỀN DÂY CHO BIỂN QUẢNG CÁO VÀ TRANG TRÍ

 • Led sử dụng nguồn 5v
 • Cấp nguồn + , - cho bóng đèn
 • Dây + đấu trực tiếp vào + của nguồn, dây - đấu vào các cổng của mạch điều khiển
 • Một nguồn 5v 60a chạy ổn định cho 1800 bóng led

Ngoài việc đấu nối trực tiếp với nguồn còn có cách đấu thêm vào mạch điều khiển để tạo hiệu ứng bắt mắt hơn (nhấp nháy, chạy đuổi, chạy sao băng,…) tùy theo ý muốn của khách hàng.

 • Mạch thường được sửu dụng đó là mạch  led 4U.

Tại sao lại dùng LED LIỀN DÂY?

 • Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng.

Hiện nay có rất nhiều loại LED LIỀN DÂY với đầy đủ các màu sắc, hình dáng rất thích hợp dùng để trang trí. Ðược chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.

 • Nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn.

Ngày nay LED được áp dụng trong việc làm biển quảng cáo vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bền. 

ĐÈN LED LIỀN DÂY 5MM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Mạch điều khiển led vẫy

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG TẠI:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com