Ưu điểm của led đúc so với led liền dây?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led đúc và led liền dây đều là loại đèn thông dụng trong quảng cáo và trang trí. Vậy led đúc có những ưu điểm vượt trội gì so với led liền dây?

Led đúc là loại đèn được bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa giúp bóng bên trong không bị ngấm nước. Bộ led đúc thường được đóng gói thành bộ có độ dài 50 hạt /1 dây, độ dài mỗi dây 3m và khoảng các giữa các bóng là 12mm.

Ðược sử dụng rộng rãi trong các công trình quảng cáo trong và ngoài trời, led đúc mang nhiều đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với led liền dây.

  • Bóng đèn chống được nước, với thời tiết nắng ẩm của nước ta. Rất phù hợp với việc lắp đèn ở ngoài trời, dù trời mưa cũng không lo đèn bị dính nước, bị ngấm nước nên sẽ khôngkhông sợ bị hỏng, rất bền, rất phù hợp để ngoài trời.
  • Ðèn Led đúc có độ sáng cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác, do nó được sản xuất bằng bóng đèn Led siêu sáng với chất lượng cao. Khi bạn lắp đèn để quảng cáo, bạn thường lắp ở ngoài đường nên cũng cần phải có những bóng đèn sáng, điều này cũng rất quan trọng, mà bóng đèn lại rất chất lượng.
  • Có độ bền cao hơn các loại bóng Led rời chân đúc 5mm. Chủ yếu những bóng đèn Led này được treo ở ngồi trời nên rất dễ bị hỏng bởi phải chịu tác động của thời tiết, nên người sử dụng họ cần độ bền của đèn Led đúc để tiết kiệm chi phí.
  • Khi lắp bóng đèn thời gian cũng sẽ được giảm đi đáng kể vì các bóng đèn đã được đấu sẵn dây và lúc đó bạn chỉ việc cắm đèn Led vào biển quảng cáo của mình mà không cần phải nối dây, điều này giúp tiết kiệm thời gian.
  • Khi lắp đèn Led chúng ta không hay phải đi bảo hành, vì đèn rất bền, lại chịu được những ảnh hưởng của thời tiết nên chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí và cả thời gian đi bảo hành khi sử dụng Led đúc 8 ly, Led đúc 8 mm.
  • Nếu biển quảng cáo được làm bằng đèn Led thì trông sẽ thu hút hơn, làm cho khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn, và các cửa hàng cũng được đánh giá là làm việc tốt hơn.
  • Sản phẩm rất thích hợp với những nơi có khoảng cách từ 20 mét trở nên và nó có nguồn 5V một chiều tiết kiệm điện.

Ưu điểm của led đúc so với led liền dây?

Led đúc F5

Ưu điểm của led đúc so với led liền dây?

Led liền dây

Led đúc đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất bằng tất cả những ưu điểm của mình. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm này luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong các chiến lược kinh doanh của các chủ cửa hàng, các doanh nghiệp và công ty.

Ưu điểm của led đúc so với led liền dây?

Ưu điểm của led đúc so với led liền dây?

Ưu điểm của led đúc so với led liền dây?

Một số công trình trang trí bằng led đúc

 

 

Ðể nhận được thêm thông tin về sản phẩm và tư vấn miễn phí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com