Ưu điểm của các loại led hắt

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led hắt là lựa chọn hoàn hảo cho quảng cáo, đặc biệt là dùng để hắt chữ.

Ưu điểm của các loại led hắt

Led hắt là lựa chọn hoàn hảo cho quảng cáo, đặc biệt là dùng để hắt chữ.

Ưu điểm của các loại led hắt

Ðầu tiên ta có thể thây đèn led hắt có kiểu dáng rất đơn giản, tuy nhiên nó lại tạo lại hiệu quả đầu tư cao hơn so với các sản phẩm thiết kế cầu kỳ khác.

- Led hắt 3 bóng được thiết kế để dễ dàng lắp đặt các công trình khác nhau, chính vì thế bạn có thể tiến hành quá trình lắp đặt trở nên nhanh hơn, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian đồng thời không làm gián đoạn thi công công trình.

- Khi sử dụng led hắt nếu như bị hỏng một bóng thì cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến cả qua trính hệ thống đèn led của bạn.

- Bóng đèn led hắt có độ sáng tương đối với 90 ml/modul với 3 chíp, nó không bị sáng chói như những sản phẩm khác mà là ánh sáng dịu nhẹ làm cho người nhìn vào có cảm giác dễ chịu.

- Ðộ sáng giữa các bóng tương đối đều.

- Gía thành lại tương đối rẻ, không đắt như một số loại đèn khác, phù hợp với kinh tế nhiều người hơn và nhiều người có thể sử dụng hơn.

- Nó không chỉ rẻ mà còn rất chất lượng, dùng bền, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời dù nắng hay mưa do khả năng chống nước tốt.

Ưu điểm của các loại led hắt

- Ðèn led hắt được thiết đa dạng và nhiều màu sắc có thể giúp cho các nhà kinh doanh có thêm sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

 

Với những lý do này, tại sao bạn còn chưa sử dụng đèn led hắt? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com