ỨNG DỤNG CỦA LED ĐÚC VÀO CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LED

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Kể từ khi đèn led xuất hiện vào những năm 60, thì ánh sáng LED đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Công nghệ led

Kể  từ khi đèn led xuất hiện vào những năm 60, thì ánh sáng LED đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với nhiều ưu điểm về tuổi thọ, và mức độ tiết kiệm chi phí, sự đa dạng trong chất liệu và màu sắc ánh sáng thì những bóng đèn led đang ngày càng được ưa chuộng.

Ðèn led đúc mang đến nhiều sự lựa chọn hơn trong ánh sáng của căn phòng, và những ánh sáng mờ ảo đã tạo nên vẻ quyến rũ, hay sự pha trộn giữa các màu sắc: đỏ, xanh lá cây và xanh dương sẽ mang đến cho không gian căn phòng những màu sắc rực rỡ và thú vị. Hàng trăm bóng đèn Led đúc nhỏ li ti hòa quyện màu sắc với nhau tạo nên một không gian huyền ảo và lung linh.

                                                                                 ỨNG DỤNG CỦA LED ĐÚC VÀO CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LED

                                                                                                           Led đúc F5

Người ta còn có thể sử dụng và tùy chọn màu sắc, kích cỡ của các bóng đèn led hay là chọn dải đèn led khác nhau: trắng, đỏ, xanh, hổ phách cho phù hợp với phong cách mà bạn hướng tới

Led đúc trang trí ngoài trời chính là giải pháp trang trí hiệu quả cho những tòa nhà, cửa hàng, hay siêu thị khách sạn và những ứng dụng trang trí đặc biệt khác trên đường phố, thậm chí nó còn được ứng dụng trong các phương tiện giao thông. Ðặc điểm của đèn led trang trí này là những bóng led dây dán được dán trên bề mặt dây và được phủ nhựa mềm bảo vệ nên rất nhỏ gọn và tiêu thụ rất ít điện năng , vì thế đảm bảo thẩm mỹ cho bề mặt trang trí ngay cả khi hệ thống đèn led không hoạt động.

Hiện nay hệ thống đèn led đúc trang trí, và chiếu sáng tại các tòa nhà khách sạn đang được áp dụng rọng rãi ở nhiều nước trên thế giới, nâng cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian được sử dụng. Ðây chính là biện pháp lý tưởng thể hiện sự thân thiện với môi trường cũng như là hiệu quả về mặt kinh tế.

                                                                          ỨNG DỤNG CỦA LED ĐÚC VÀO CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LED

                                                                                                 Nguồn led 5V60A

Ngoài ra các đèn Led đúc này còn có tuổi thọ cao (khoảng hơn 30.000 giờ sử dụng), rất thích hợp để sử dụng cho các vị trí khó tháo lắp, và bảo trì đèn như là hồ nước, và hồ bơi.

Liên hệ mua hàng tai ledcf.com.vn

Ðiện thoại: 0983838209