Ứng dụng của đèn led dây dán 3528 màu vàng đậm

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led đã không còn xa lạ với chúng ta vì đây là dòng đèn được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Đèn led dây dán 3528 hiện nay có nhiều loại.

Ðèn led đã không còn xa lạ với chúng ta vì đây là dòng đèn được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Ðèn led dây dán 3528 hiện nay có nhiều loại với đa dạng màu sắc khác nhau như: đèn led dây dán màu vàng đậm, led dây dán màu xanh,… trong đó màu vàng đậm được sử dụng rất phổ biến. Ðèn led dây dán màu vàng đậm thường được sử dụng để trang trí nội thất cho quán karaoke, quầy bar,… vì màu vàng đậm rất dễ sử dụng để làm điểm nhấn thu hút mắt khách hàng.

Ứng dụng của đèn led dây dán 3528 màu vàng đậm

Led dây dán 3528 màu vàng đậm có chiều dài 5m/1 cuộn và điện áp được sử dụng cho mỗi bóng đèn là 12V với công suất khoảng 6W. Trong một cuộn dấy dán 5m thì số lượng chip có trong là 60 chip, vì thế rất tiện trong việc sử dụng đèn led để trang trí.

Khi sử dụng đèn led dây dán trong trang trí hoặc chiếu sáng thì có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn chi phí về điện năng tiêu thụ hàng năm. Cùng tìm hiểu một số ứng dụng của đèn led dây dán 3528 màu vàng đậm qua một số ưu điểm nổi bật của nó.

Ứng dụng của đèn led dây dán 3528 màu vàng đậm

  • Thiết kế: led dây dán được thiết kế dây rất mỏng tạo nên một dải sáng liên tục với những mắt led nhỏ nối tiếp nhau thành một chuỗi  như một mắt xích. Với số lượng 60 mắt trên 1 mét thì thiết kế này rất dễ thi công trang trí trong các không gian phòng nhỏ hẹp.
  • Màu sắc: màu vàng đậm rất bắt mắt chính vì thế dùng nó để tạo điểm nhấn giúp cho việc thiết kế không gian thu hút khách hàng hơn, đặc biệt là nó rất thích hợp với những doanh nghiệp, nhà hàng theo phong cách cổ điển.
  • Ðộ sáng: Ðây là loại led dây dán có độ sáng thấp nhất trong nhiều loại led dây dán có trên thị trường. Chính vì thế nó rất thích hợp trong việc trang trí không gian phòng ngủ và không gian nội thất, tạo nên một khổng gian huyền ảo và lãng mạn.
  • Dễ thi công: thiết kế led dây dán với các điểm cắt nhau 3 chip led vì thế nó rất phù hợp với mọi yêu cầu được đặt ra. Và lớp keo dán 3M của nó giúp cho việc dán đèn led lên tường hay là lên trên kệ tủ đều được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng.
  • Ðộ bền: led dây dán màu vàng đậm sử dụng chip led SMD 3528 vì thế nó có độ bền rất cao. Nó có thể sử dụng đến 25000 giờ sáng.
  • Chống thấm nước hiệu quả: mọi loại led dây dán 3528 đều có 1 lớp silicon bọc phía bên ngoài vì thế nó chống nước rất hiệu quả và có thể sử dụng để trang trí ngoài trời. Khả năng chịu nước của led dây dán màu vàng đậm có thể lên tới IP 65.

 

Ðể biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992