Tư vấn chọn mua đèn led chất lượng tại Hà Nội

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Dòng sản phẩm đèn led ra đời được xem là loại đèn của tương lai hạn chế được các nhược điểm lâu nay mà bóng đèn sợi đốt gặp phải như tiêu hao năng lượng,...

Dòng sản phẩm đèn led ra đời được xem là loại đèn của tương lai hạn chế được các nhược điểm lâu nay mà bóng đèn sợi đốt gặp phải như tiêu hao năng lượng, khả năng phát quang suy giảm, tính an toàn cũng như thân thiện với môi trường và xã hội. Hãy cùng ledcf.com.vn tư vấn giúp bạn một số tiêu chí chọn mua đèn led chất lượng nhất hiện nay nhé!

Tư vấn chọn mua đèn led chất lượng tại Hà Nội

  • Ðèn led tiết kiệm điện và thách thức

Với các loại đèn thông thường sau một thời gian sử dụng quang thông của đèn sẽ bị giảm khá nhiều đặc biệt là đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Sản phẩm đèn led ra đời khắc phục được vấn đề này khi chỉ sau 70% thời gian sử dụng (tương đương 30.000 giờ) thì lượng quang thông còn lại cũng gần bằng 70%.

Ðối với đèn led truyền thống như đèn sợi đốt tvới nguyên lý dùng dây tốc phát quang thì chỉ phát ra ánh sáng màu vàng, còn với đèn led hiện đại sử dụng chip led thì các bạn có thể điều chỉnh màu ánh sáng dễ dàng hơn. Ðèn led thường có nhiệt độ màu từ 3000K – 5300K sẽ tạo ra nhiều loại ánh sáng phù hợp với nhiều không gian trong kiến trúc nhà ở như trang trí đèn trần hay quán karaoke.

  • Môi trường an toàn khi sử dụng đèn LED

Với việc sản xuất trên công nghệ hiện đại và sử dụng các vật liệu an toàn thì đèn led không phát ra các chất độc hại như tia cực tím…. đồng thời không chứa chất độc hại nên đèn led sẽ giảm được lượng khí thải CO2 cũng như thân thiện, an toàn cho môi trường sống của con người.

  • Giải pháp tối ưu về ánh sáng

Ðèn led là loại đèn mang lại chỉ số hoàn màu cao nhất trong các loại đèn trên thị trường hiện nay. Chỉ số hoàn màu phản ánh trung thực nhất màu sắc của vật thể và không gian được chiếu sáng. Bởi đây là thứ ánh sáng nhân tạo so với ánh sáng tự nhiên của mặt trời.

  • Màu sắc trung thực

Dưới ánh sáng của loại bóng đèn led có độ hoàn màu cao, vật thể sẽ cho vào không gian thứ màu sắc trung thực hơn, không gian trở nên trong suốt cũng như tạo cảm giác dễ chịu với mắt người nhìn.

Tư vấn chọn mua đèn led chất lượng tại Hà Nội

Bóng đèn dây tóc là những loại bóng đèn có độ hoàn màu cao, từ 90% – 100%. Các loại đèn này tuy rẻ nhưng hao phí về điện năng, đồng thời tuổi thọ sử dụng khá ngắn khiến chi phí thay đổi sẽ tốn kém hơn.

  • Tư vấn chọn đèn led chất lượng

Tùy vào công nghệ và vật liệu chế tạo mà các dòng đèn LED với độ hoàn màu khác nhau, đèn LED rẻ tiền thì độ hoàn màu thấp hơn. Ðây cũng là lý do mà người tiêu dùng nên thận trọng khi chọn mua đèn LED chất lượng. Bạn cũng có thể nhờ các chuyên gia tư vấn mua đèn led phù hợp.

Ledcf.com là địa chỉ tin cậy giúp các bạn tìm mua các dòng đèn led chất lượng như led liền dây, led hắt, led đúc.... Với giá cả phải chăng, độ chiếu sáng tốt, các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Thông tin liên hệ theo địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com