Trang trí cây bên đường bằng led đúc

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Khi đi ngoài đường, chúng ta dễ dàng bắt gặp các công trình sử dụng led đúc để trang trí. Việc sử dụng led đúc đem lại hiệu quả cao về kinh tế và thẩm mỹ.

Led đúc là loại đèn được được bọc bền ngoài bằng một lớp nhựa đúc giúp cho bóng có khả năng chống nước. Với khả năng đặc biệt này, cùng cấu tạo nhỏ, độ bền cao, không cần phải thay tháo hay sửa chữa thường xuyên giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, led đúc được sử dụng cho các công trình ngoài trời, các biển quảng cáo bên ngoài và thường thấy nhất đó là trang trí ở các cây bên đường.

Trang trí cây bên đường bằng led đúc

Led đúc trang trí cây

Như đã nói ở trên, led đúc có đầy đủ các tính năng đối với đèn trang trí ở cây. Bên cạnh đó, đây cũng là loại đèn dễ sử dụng, lắp đặt và phù hợp với nhiều loại cây khác nhau. Không chỉ sử dụng để lắp dọc thân cây, led đúc còn có thể trang trí cả ở những tán lá, đem lại hiệu quả cao hơn.

Mặc dù những ưu điểm mà led đúc mang lại là không thể phủ nhận nhưng việc sử dụng led đúc vẫn còn một số hạn chế. So với các loại đèn truyền thống, led liền dây thì giá thành của led đúc tương đối cao. Ðồng thời, trong quá trình thi công, cần lựa chọn loại nguồn hợp lý với khả năng chống nước của bóng.

Trang trí bằng đèn led đúc

Ðể trang trí cây, có rất nhiều loại đèn khác nhau nhưu led dây dán 5050, led dây dán 3528 hoặc đèn led dây 2835, led đúc,… Cũng giống như led đúc, các loại led dây có ưu điểm là khả năng chịu nước tốt, dễ thi công, và giá thành rẻ. Vì chịu được nước nên nó rất bền khi để ở hững nới có thời tiết nắng mưa, không phải thay tháo và sửa chữa nhiều nên tiết kiệm được chi phí và thời gian cho người sử dụng. Tuy nhiên loại đèn led dây này có nhược điểm là không trang trí được phần tán lá và khó sử dụng với cây nhỏ hoặc các loại cọ... Do vậy, việc sử dụng led đúc trang trí cây đã khắc phục được nhược điểm của các loại đèn dây này.

Trang trí cây bên đường bằng led đúc

Trang trí cây bên đường bằng led đúc

Trang trí cây bên đường bằng led đúc

Một số công trình ngoài trời trang trí led đúc

Ðể nhận được thêm thông tin về sản phẩm và tư vấn miễn phí, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com