Sử dụng đèn led hắt trong trang trí

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Led hắt là loại đèn led có độ sáng và độ bền rất cao, được dùng để thắp sáng, hắt sáng chữ mika, alu làm nổi bật chữ cần quảng cáo, trang trí viền, cửa hàng,...

Led hắt thường được gọi tên dựa theo kích thước hoặc mắt led sử dụng. Các loại led hắt khác nhau có kích thước và nhân led khác nhau. Thường thì mắt led càng lớn thì độ sáng càng cao, công suất càng lớn. Dựa theo tiêu chí đó, led hắt được chia thành các loại: led hắt 5730, led hắt 5054, led hắt 3609 và led hắt 2607.

Sử dụng đèn led hắt trong trang trí

Led hắt 5730 màu xanh dương

Việc sử dụng đèn led hắt trong trang trí đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.  Ðèn led hắt không những không làm màu sắc của đồ vật bị đổi màu mà còn kết hợp làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Sử dụng đèn led hắt trong trang trí

Led hắt 7 màu

Ðèn led hắt có rất nhiều loại khác nhau nên chúng ta có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp, yêu thích tuy nhiên ở mỗi không gian phòng chúng ta cũng nên lựa chọn loại đèn cho phù hợp để đạt được sự tinh tế về hình ảnh, màu sắc. Ðể đạt được những yếu tố đó chúng ta cần tìm hiểu rõ về từng loại đèn, từng không gian nhà bạn.

Ðối với không gian sinh hoạt chung: với những nơi như thế này chúng ta cần tạo cảm giác sạch sẽ và rộng rãi. Bạn nên dùng đèn led hắt và bố trí gần như khắp nơi để có được ánh sáng đều như nhau, mỗi đèn nên c ách nhau từ 1,5 đến 2m là hợp lý. Nhưng những nơi để đồ trang trí thì có thể bố trí riêng từng đèn với chức năng chuyên dụng để làm nổi bật đồ dùng đó làm cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Ðối với không gian phòng ngủ: phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người dùng để thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả vì vậy khi lắp đèn ở đây chúng ta cần sự dụng phương pháp không đồng nhất chố sáng chỗ yếu. Và nên chọn màu sắc ánh sáng dịu nhẹ, chọn loại đèn có góc chiếu hẹp, không quá sáng. Khoảng cách giữa các đèn cũng nên thua thớt so với không gian chung.

Ðối với không gian sân vườn: không gian sân vườn là nơi thoải mái có thể tổ chức sự kiện gặp gỡ giao lưu, luôn tạo không khí thư thái cho con người khi bước chân ra vườn. Những nơi như vậy chúng ta cần lắp đèn có ánh sáng dịu nhẹ, tạo không gian huyền ảo, lãng mạn và ấm cúng hơn cho mọi người khi có một bữa tiệc sân vườn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com