Nơi cung cấp bóng led đúc uy tín?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Ngày nay, led đúc đang là một trong những loại led phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nhưng liệu mọi người đã nắm được những lưu ý khi tìm mua?

So với các loại đèn liền dây, led đúc có giá thành cao hơn. Do vậy khi đi mua thì khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • Nhãn mác sản phẩm: chính vì không hiểu nhiều về sản phẩm led nên yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đó chính là nhãn mác của sản phẩm. Hãy quan sát những thông số in trên sản phẩm và trên vỏ hộp xem có trùng khớp với nhau hay không, và con số đó có rõ ràng hay không, thường thì nó sẽ bao gồm chỉ số quang thông, chỉ số hoàn màu, công suất và điện áp tiêu thị cũng như tuổi thị đánh bóng.

Nơi cung cấp bóng led đúc uy tín?

  • Nguồn gốc và chất liệu: Hãy xem những thông số này rồi kiểm tra chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đèn led có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Ðài Loan đều là những sản phẩm tốt. Sau khi xem xét sản phẩm xong thì bạn nên yêu cầu người bán cho thử sản phẩm.

Nơi cung cấp bóng led đúc uy tín?

Ngoài ra, bạn nên sử dụng đèn có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Nơi cung cấp bóng led đúc uy tín?

 

Nếu bạn chưa tìm được địa điểm tin cậy cho bản thân, hãy đến với LedCF để được tư vấn miễn phí với giá thành thấp nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com