Những ứng dụng thiết thực của đèn led hiện nay

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển, các dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng, siêu tiết kiệm điện năng đang nhận được sự đón nhận của rất nhiều người.

Những ứng dụng thiết thực của đèn led hiện nay

     1. Ứng dụng chiếu sáng

Ðèn led giúp giảm một lượng lớn điện năng và góp phần tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, đèn LED giúp không gian trở nên thoáng mát hơn nhờ ưu điể là ít tỏa nhiệt.

     2. Ứng dụng trong học tập

Ðèn LED ra đời đã đáp ứng hoàn hảo cho tiêu chí của dòng sản phẩm đèn bàn học. Ánh sáng đèn giúp cho mắt ổn định với thời gian học tập dài, chỉ số hoàn màu cao giúp sự nhận biết được rõ ràng. Ðiều chỉnh độ sáng đảm bảo trong các điều kiện làm việc khác nhau, không gây chói lóa làm mắt ít phải điều tiết. Ngoài ra, đèn LED là sản phẩm thân thiện môi trường, không thải ra chất độc hại cũng như tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.

     3. Ứng dụng trang trí nội thất

Trong không gian nhà ở, đèn LED được yêu thích bởi thiết kế tinh tế, phù hợp với những công trình kiến trúc hiện đại. Một vài dòng sản phẩm đèn led được ưa chuộng trong trang trí hiện nay như led đúc, led hắt, led dây dán cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

     4. Ứng dụng trong nông nghiệp

LED có thể phát ra dải sáng hẹp nên tùy theo loại cây trồng hấp thụ theo dải sáng nào sẽ dùng loại bóng LED có dải sáng thích hợp giúp giảm chi phí tiêu thụ năng lượng và chi phí đầu tư, tăng hiệu suất canh tác. Nhờ chiếu sáng bằng đèn LED, hệ thống cây trồng chỉ sử dụng 1 lượng điện năng nhỏ. Ðèn LED được ứng dụng trong canh tác nhà kính và các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao.

     5. Ứng dụng trong ngư nghiệp

Nhằm giúp ngư dân giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, các nhà nghiên cứu sản xuất đèn led đã cho ra mắt dòng sản phẩm đèn LED dành riêng cho ngành đánh cá. Ðặc điểm của công nghệ đèn LED là chiếu sáng rắn theo công nghệ cao trong ngành sản xuất linh kiện điện tử cho hiệu suất chiếu sáng, độ bền cao và tiết kiệm điện năng.

Những ứng dụng thiết thực của đèn led hiện nay

     6. Ứng dụng trong thời trang

Ðèn LED có kích thước nhỏ, tiêu hao điện năng ít cũng như sử dụng dòng điện 1 chiều, điện áp thấp, an toàn khi sử dụng đã được ưa chuộng trong lĩnh vực thời trang như bộ váy dạ hội, dày, cà vạt, bông hoa tai …

     7. Ứng dụng trong y học

Công nghệ đèn LED được nhắc nhiều trong y học với nhiều bước đột phá như y học thẩm mỹ với công nghệ LED làm trẻ hóa làn da. Ngoài ra còn được ứng dụng trong phát hiện và điều trị ung thư.

Ledcf.com.vn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng đèn led chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Ðể tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm đèn led như led đúc, led full color.. liên hệ qua địa chỉ sau đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com