Nguồn led 12V là nguồn như thế nào?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Nguồn Led 12V được sử dụng vô cùng rộng rãi có hiệu quả rất tốt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tạo sự chú ý cho các khách hàng khắp toàn quốc.

Nguồn đèn led dây 12V là loại nào?

Nguồn Led 12V hay còn gọi là nguồn đèn led dây 12V được sử dụng nguồn điện một chiều 12V và trong khi đó điện lưới là nguồn điện xoay chiều 220V. Tác dụng của đèn led này chính là chuyển đổi từ nguồn điện 220V xoay chiều thành nguồn 12V một chiều để cung cấp cho các thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, nhất là đèn led dây loại 12V. Với hình dáng nhỏ gọn và gần giống bộ nguồn adapter cho máy tính laptop, đèn led 12V tạo ấn tượng mạnh bởi có thể lắp đặt nhiều ánh điện bắt mắt theo bảng điện lắp đặt ma trận.

Làm sao lắp nối sử dụng nguồn Led 12V?

Một ưu điểm nổi bật của nguồn đèn Led 12V là nó được lắp nối sử dụng nguồn điện vô cùng đơn giản. Với dây đèn led đơn sắc, bạn không cần sử dụng bộ điều khiển mà chỉ cần nối hai đầu cực âm và dương từ đầu ra của bộ nguồn vào hai đầu vào của dây led là hoàn thành. Trong quá trình tiến hành lắp nối, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như kéo, kìm để cắt đầu cắm trên đầu ra của nguồn đèn led dây loại 12V, tách thành 2 sợi dây, tuốt vỏ và đấu nối với hai sợi dây đầu vào của dây đèn led.

Nguồn led 12V là nguồn như thế nào?

Với loại nguồn Led 12V đổi màu, bạn cần sử dụng bộ điều khiển màu, sau đó cắm chân cắm là hoàn thành, không phải cắt dây gì hết.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin bổ ích về nguồn led 12V:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com