Led liền dây có cấu tạo như thế nào?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay, Led liền dây là dòng thiết bị cực kỳ ưa chuộng trong việc thiết kế những biển hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm nổi trội của nó mà ít dòng đèn nào có.

Led liền dây có cấu tạo như thế nào?

Led liền dây là loại đèn led chạy với dòng điện điện áp 5V, gồm nhiều loại đáp ứng những nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng. Ðây là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các biển quảng cáo led vẫy và được dự đoán là xu hướng thay thế cho loại led rời chân.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại led liền dây như led senyang, led liền dây lamps và led liền dây xuxu. Với mỗi loại led liền dây khác nhau  sẽ có độ bền và chất lượng ánh sáng khác nhau.

Cấu tạo của led liền dây chỉ gồm một dây với số lượng bóng từ 50 đến 100 tùy loại. Led liền dây senyang có 50 bóng một dây còn hai loại ledlamps và xuxu có 100 bóng/dây. Công suất của dòng sản phẩm này chung một mức là 0,1W và số dòng là 0,015 > 0,02A.

Bên cạnh đó, loại led này có các dòng màu cơ bản như dây đỏ, dây trắng, dây vàng, xanh lá, xanh dương và được bổ sung thêm loại dây màu hồng.

 • Phân loại led full color?

  Phân loại led full color?

  Led full color là loại led có IC điều khiển. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng led full thông dụng là 1903, 6803, 9803.

 • Module P10 có những ưu điểm gì?

  Module P10 có những ưu điểm gì?

  Hiện nay màn hình led được ứng dụng trong quảng cáo ở các trung tâm văn hóa, trung tâm mua sắm hay ngay trên các tuyến đường cao tốc lớn.

 • Màn hình led là gì?

  Màn hình led là gì?

  Màn hình led là một màn hình video có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta.

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

Video Clip