Module P10 có những ưu điểm gì?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Hiện nay màn hình led được ứng dụng trong quảng cáo ở các trung tâm văn hóa, trung tâm mua sắm hay ngay trên các tuyến đường cao tốc lớn.

Với mục đích quảng cáo về thương hiệu của các doanh nghiệp, các công ty và các đại lý lớn trên toàn quốc. Chúng được sử dụng trang trí khá nhiều ở trong các phòng KARAOKE và các quán COFFE, quán BAR….

Module P10 có những ưu điểm gì?

Màn hình Led P10

Về hiệu quả của màn hình led thì chúng luôn được mọi khách hàng và các cá nhân đánh giá khá cao: ánh sáng đẹp, độ phân giải cao, và đặc biệt về tuổi thọ của chúng thì mọi người luôn yên tâm hết mức…

Màn hình led trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo được đánh giá khá cao về tiến độ thi công so với các loại led quảng cáo khác như biển quảng cáo led vẫy, biển quảng cáo chữ mica… Tuy mức giá của nó cao hơn rất nhiều các loại biển quảng cáo khác nhưng màn hình vẫn luôn được khách hang đặt lên lựa chọn hang đầu vì chất lượng và độ tinh tế của nó.

Ðể tạo ra 1 màn hình led quảng cáo các nhà sản xuất  phải ghép từng tấm module lại đến khi tạo  ra được 1 màn hình mà theo đung yêu cầu của khách hàng. Tiến độ thi công của 1 màn hình led nhanh hơn nhiều các loại led khác.

Các Loại Module P3, P5, P10,P16,... được ledcf chúng  tôi phân phối đến từng của hàng, từng doanh nghiệp trên thị trường Hà Nội và thị trường trong nước và được mọi người đánh giá rất cao.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com