Led liền dây có những ưu điểm gì?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

led liền dây là loại led được ứng dụng nhiều trong các biển quảng cáo.

Với ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, lắp đặt nhanh, quy trình lắp đặt khá đơn giản, ít tốn kém,… các loại led liền dây được ứng dụng rất nhiều trong những biển quảng cáo đèn led vẫy.

Với sự đa dạng trong màu sắc, đèn led liền dây có thể kết hợp nhiều rất nhiều màu sắc với nhau để tạo nên biển quảng cáo cực hấp dẫn. Ánh sáng được tạo ra từ những loại đèn led này có vẻ đẹp khác biệt hơn hẳn so với những loại led khác. Do đó, phần lớn những đèn led quảng cáo trên thị trường đều là những sản phẩm sử dụng dòng led liền dây.

Những biển quảng cáo lớn sử dụng loại led này có ưu điểm giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, nguồn điện tiêu thụ cũng như nguồn led sử dụng. Cùng với đó, loại đèn led full color cải tiến này có thể được sử dụng một cách dễ dàng trong thiết kế c biển quảng cáo để nâng cao được giá trị thương mại của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Led liền dây có những ưu điểm gì?

Ngoài ra, khi sử dụng led liền dây thì khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, độ bền các bóng cũng như ít phải sửa chữa, thuận tiện cho những loại biển quảng cáo đặt ở vị trí phức tạp, khó di chuyển.

 

Hãy liên hệ trực tiếp cho LEDCF để có được thông tin mới nhất về led liền dây.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com

 • Led liền dây có cấu tạo như thế nào?

  Led liền dây có cấu tạo như thế nào?

  Hiện nay, Led liền dây là dòng thiết bị cực kỳ ưa chuộng trong việc thiết kế những biển hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm nổi trội của nó mà ít dòng đèn nào có.

 • Phân loại led full color?

  Phân loại led full color?

  Led full color là loại led có IC điều khiển. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng led full thông dụng là 1903, 6803, 9803.

 • Module P10 có những ưu điểm gì?

  Module P10 có những ưu điểm gì?

  Hiện nay màn hình led được ứng dụng trong quảng cáo ở các trung tâm văn hóa, trung tâm mua sắm hay ngay trên các tuyến đường cao tốc lớn.

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

Video Clip