Màn hình led là gì?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Màn hình led là một màn hình video có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta.

Màn hình led là một màn hình video có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta nhưng độ phân giải không cao bằng Tivi, bù lại chúng có kích thước lớn, tùy vào từng đặc điểm, từng khách hang và chúng được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực trang trí và quảng cáo…..

Hiện nay màn hình led được ứng dụng trong quảng cáo ở các trung tâm văn hóa, trung tâm mua sắm hay ngay trên các tuyến đường cao tốc lớn. với mục đích quảng cáo về thương hiệu của các doanh nghiệp, các công tí và các đại lý lớn trên toàn quốc. Chúng được sử dụng trang trí khá nhiều ở trong các phòng KARAOKE và các quán COFFE, quán BAR….

 

Màn hình led là gì?

Màn hình Led P10

Về hiệu quả của màn hình led thì chúng luôn được mọi khách hang và mọi khách hang và các cá nhân đánh giá khá cao: ánh sáng đẹp, độ phân giải cao, và đặc biệt về tuổi thọ của chúng thì mọi người luôn yên tâm hết mức…….

Màn hình led trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo được đánh giá khá cao về tiến độ thi công so với các loại led quảng cáo khác như biển quảng cáo led vẫy, biển quảng cáo chữ mica……tuy mức giá của nó cao hơn rất nhiều các loại biển quảng cáo khác nhưng màn hình vẫn luôn được khách hang đặt lên lựa chọn hang đầu vì chất lượng và độ tinh tế của nó.

Ðể tạo ra 1 màn hình led quảng cáo các nhà sản xuất  phải ghép từng tấm module lại đến khi tạo  ra được 1 màn hình mà theo đung yêu cầu của khách hàng. Tiến độ thi công của 1 màn hình led nhanh hơn nhiều các loại led khác.

Các Loại Module P3, P5, P10,P16,... được ledcf chúng  tôi phân phối đến từng của hàng, từng doanh nghiệp trên thị trường Hà Nội và thị trường trong nước và được mọi người đánh giá rất cao, dưới đây chúng tôi sẽ giời thiệu sơ qua về 1 loại module để mọi người cùng tham khảo:

        Module P10

Màn hình led là gì?

Module P10 Full trong nhà

P10 1 màu đỏ. 1/4 Hub 12 .320 x 160mm, module P10 là sản phẩm có chất lượng tốt. Ðộ sáng ổn định, đồng đều.

Kích thước Module: 320 x 160 mm.

Là loại Module lắp hoạt động ngoài trời .

  • Ðộ phân giải (khoảng cách 2 điểm ảnh): 10 mm.
  • Hiển thị 1 màu: đỏ.
  • Góc nhìn: Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.
  • Nhiệt độ hoạt động: 10 - 60  oC.
  • Phương pháp quét: 1/4 chu kỳ.
  • Cường độ sáng: 4500 mcd.
  • Nguồn điện sử dụng: Nguồn 5V chuyên dụng.
  • CPU điều khiển: Dòng BX thông dụng: BX -4T2, BX-5A1, BX -5A2, BX-A, SCL2008,.....
  • Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 12 tháng.

 

Chi tiết khi mua hang tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com