Màn hình led và ứng dụng phòng karaoke

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Dưới đây ledcf chúng tôi xin giới thiệu với mọi người 1 sản phẩm vô cùng tinh tế trong ngành công nghiệp quảng cáo.

Dưới đây ledcf chúng tôi xin giới thiệu với mọi người 1 sản phẩm vô cùng tinh tế trong ngành công nghiệp quảng cáo, một sản phẩm mà gần như được coi là sản phảm đứng đầu trong các loại hình quảng cáo,trong từng cách trang trí cùng từng khách hàng. Không những nó đứng đầu về chất lượng mà nó luôn đứng đầu về mẫu mã, màu sắc, ánh sáng..., về tất cả mọi mặt thi công nhanh, rút gọn thời gian thi công,

HIện nay các nhà đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh về giải trí luôn tín nhiệm sản phẩm này bởi vì nó tạo  lên sự khác biệt với tất cả các sản  phẩm khác, mà khách hàng hay các nhà đầu tư khác của họ rất vừa lòng với nó: Màn hình led hay còn gọi là led ma trận, các loại module P5, P10,P16,... là sự lựa chọn được mọi người ưu tiên nhất, tuy giá cả của nó hơi cao so với các loai led quảng cáo khác, nhưng về độ săc nét và công nghệ của nó luôn cao hơn các loại khác, tất nhiên các hiệu ứng và cách lập trình của nó luôn đẹp và khó hơn. Nhưng đến với chúng tôi, điều đó là hoàn toàn dễ dành, LEDCF chúng tôi hỗ trợ khách hàng cài đặt và lập trình tai công trình của bạn, các phần mềm và các hiệu ứng luôn được chúng tôi cập nhập và chọn ra các hiệu ứng mới và đẹp nhất cho vừa long khách hàng.

Màn hình led và ứng dụng phòng karaoke    

Led ma trận

Sản phầm led ma trận, màn hình led được sản xuất từ những  đôi ngũ nhân viên kỹ thuật cao của các công ty uy tín hàng đàu thế giời về lĩnh vực công nghệ quảng cáo bằng đèn led, nên khi mới bước chân vào thị trường quảng cáo tại Việt Nam, chúng đã có 1 vị trí rất vững chắc. Ðến nay nó đã chiếm phần lớn thị trường quảng cáo trên thị trường những tỉnh thành phát triển như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,Thái Bình,…và rất nhiều các tỉnh thành khác, chúng chiểm phần lớn trong các quán KARAOKE, các biển quảng cáo lớn trên các phố, các đường, các công ty xí nghiệp…….

Riêng trong lĩnh vực trang trí phòng KARAOKE, led màn hình được các nhà đầu tư coi như con át chủ bài để giữ chân khách hàng, hiện nay các quán hát, quán giải trí hầu hết được trang trí led màn hình vì sự thu hút khách của nó khá cao, và độ đẹp, độ tinh tế của quán được tôn lên đáng kể so với các lọai led khác, nên dù có giá hơi cao nhưng led màn hình vẫn luôn được mọi người ưu tiên chọn lựa.

LEDCF chúng tôi hiện đang cung cấp tất cả cá mặt hàng đèn led quảng cáo, trong đó led màn hình là loại hình led quảng cáo có giá trị cao nhất và bán chạy nhất hiện nay. Những tấm module P3, P5, P10, P16, P20,…trong nhà và ngoài trời được chúng tôi đưa đến mọi công trình, và chưa có khách hàng  nào phản ánh không tốt về nó.

Màn hình led và ứng dụng phòng karaoke

Nguồn led 33A

 

LEDCF Mong được sự phản hồi của mọi người!!!!

Ðể biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com