Led liền dây Ledlamps

 
Led liền dây Ledlamps

Đại lý LedCF Việt Nam - Báo giá bóng đèn Led liền dây Ledlamps chính hãng: SENYANG, XQD, IPY, HHX, JX, PIXEL... Đặt mua Led liền dây Ledlamps hôm nay, nhận ưu đãi giá rẻ tốt nhất ☎ 0983.838.209

LedCF tự hào là đại lý phân phối led liền dây Ledlamps chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán lẻ và bán buôn tất cả các mặt hàng Led Quảng cáo - Led Karaoke - Led ma trận & Led màn hình trên toàn Quốc. Quý khách có nhu cầu đặt mua lẻ hoặc mua sỉ led liền dây Ledlamps vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để hưởng Ưu đãi giá rẻ tốt nhất trong ngày hôm nay. (Ưu đãi giảm 1-5% cho đơn hàng >5tr trong khung giờ vàng: 9h-11h sáng & 3h-4h30' chiều).
Hiện tại LedCF đã nhập hàng mới về kho sẵn sàng phục vụ khách hàng mua sỉ và mua lẻ trên toàn Quốc. Ðể hưởng ưu đãi giờ vàng quý khách cần đặt hàng để lấy báo giá trực tuyến tốt nhất tại đây:

Led dây là gì?

Led dây hay được AE trong nghề gọi với tên Led liền dây là loại Led quảng cáo có gắn trở trên các bóng đèn led để tăng tuổi thọ. Led liền dây được nối bằng hai dây điện âm dương giúp dễ dàng đấu nối vào biển Led vẫy so với Led rời chân chuyền thống. Led liền dây cũng có tên gọi khác là Led ruồi vì vậy khi tìm hiểu sản phẩm led liền dây Ledlamps bạn có thể nghe thấy các thuật ngữ tương tự.

Hình ảnh sản phẩm

Led liền dây Ledlamps

Ảnh 2. Led liền dây Ledlamps (Mã: LED380-2)

Led liền dây Ledlamps

Ảnh 3. Led liền dây Ledlamps (Mã: LED380-3)

Led liền dây Ledlamps

Ảnh 4. Led liền dây Ledlamps (Mã: LED380-4)

Led liền dây Ledlamps

Ảnh 5. Led liền dây Ledlamps (Mã: LED380-5)

Bán hàng

LedCF hàng ngày có rất đông khách liên hệ trực tuyến qua điện thoại và đến trực tiếp kho hàng tại Hà Nội. Nên để đảm bảo khách hàng đặt hàng thuận lợi nhất từ tháng 4/2016 LedCF chính thức ra mắt tính năng đặt hàng và lấy báo giá trực tuyến. Thời gian xử lý đơn hàng từ 2 tiếng nay chỉ cần 15-20 phút là bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Dưới đây là cách hình ảnh hoạt động kinh doanh bán hàng tại văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội.

Led liền dây Ledlamps

led liền dây Ledlamps gắn mác chính hãng phân phối bởi LedCF

Led liền dây Ledlamps

LedCF đóng thùng hàng led liền dây Ledlamps giao cho khách tại TP. HCM

Led liền dây Ledlamps

Led liền dây Ledlamps

Kho hàng led liền dây Ledlamps tại Hà Nội

Led liền dây Ledlamps

Hàng led liền dây Ledlamps mới về tháng 11/2018

Led liền dây Ledlamps

Led liền dây Ledlamps

LedCF bốc hàng về kho chuẩn bị giao cho khách.

Thương hiệu

led liền dây Ledlamps là một trong các sản phẩm do LedCF phân phối tại Việt Nam, quý khách hàng có thểm tìm hiểu thêm các sản phẩm là thương hiệu khác khác tương tự tại đây:

Ðiện áp

Hiện tại các dòng Led liền dây đều sử dụng điện áp 5V, công suốt 0,1w / 1 bóng và dòng điện 0,015 - 0,02A.

Ưu điểm

led liền dây Ledlamps có ưu điểm vượt trội so với led rời chân truyền thống: thi công nhanh gọn, độ bền cao và giá thành hợp lý hơn.

Hướng dẫn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại led liền dây Ledlamps và giá bán cũng khác nhau. Nhưng nếu bạn đang quan tâm tới chất lượng của sản phẩm thì cần lưu ý các đặc điểm sau:

  1. Dây điện to có lõi đồng
  2. Led có 50 bóng 1 dây
  3. Có in thương hiệu trên dây
  4. Túi sản phẩm có nhãn
  5. Nhập hàng từ LedCF

Xuất xứ

LedCF phân phối các dòng Led liền dây nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc nguồn sản xuất và cung ứng sản phẩm lớn nhất tại Việt Nam.

Phần mềm

LedCF giới thiệu các phần mềm Led chuyên dụng và hướng dẫn cách cài đặt cho AE:

  • Phần mềm Led4U
  • Phần mềm Ledsign
  • Phần mềm Ledone

Báo giá

LedCF là đại lý bán và phân phối led liền dây Ledlamps chính hãng, để đặt hàng và lấy báo giá led liền dây Ledlamps mới nhất tháng 11/2018 vui lòng đền vào Form dưới đây hệ thống sẽ gửi qua mail cho QUÝ KHÁCH:

Ðặt hàng led liền dây Ledlamps

Vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin, LedCF sẽ gửi báo giá tự động cho quý khách qua Email

Tin tức 24/7