Đèn led liền dây để trang trí nội thất?

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Đèn led liền dây là loại đèn được sử dụng rộng rãi trong trang trí và quảng cáo.

Lợi ích mà đèn led liền dây mang lại trong thiết kế nội thất cũng giống như làm biển quảng cáo. Nó đều giúp mọi người tiết kiệm được điện năng cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đèn led liền dây để trang trí nội thất?

 

Ðối với phòng khách: phòng khách là nơi được sử dụng nhiều nhất trong một căn nhà hay căn hộ... bởi đây là nơi tụ tập của tất cả các thành viên trong gia đình vào những lúc rảnh rỗi, là nơi tiếp khách của gia đình. Vì vậy với ánh đèn huyền ảo, dịu nhẹ sẽ mang lại một không khí ấm áp cho mọi người.

Ðối với phòng ngủ: khi sử dung đền led liền dây với ánh sáng nhẹ sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Ðối với phòng bếp: lắp đặt đèn led liền dây trong phòng bếp sẽ giúp cho chúng ta bao quát được toàn bộ các vật dụng trong phòng. Trong phòng bêp thì khu vực nấu ăn sẽ cần nhiều ánh sáng hơn nên thiết kế ánh sáng ở đó sáng hơn, trong các tủ đựng đồ cũng có thể sử dụng đèn led để làm nổi bật căn phòng vào buổi tối.

Phòng ăn: vì ở đây đòi hỏi ánh sáng tỏa ra xung nhiều nhiều hơn là việc tập trung ánh sáng vào một điểm tuy nhiên nên chọn đèn 1 màu sẽ tốt hơn.

Phòng tắm: đây là nơi cần nhiều ánh sáng hơn là phòng khách, một hệ thống đèn led dây chiếu sáng tương đối sẽ là lựa chọn cho căn phòng trở nên đẹp hơn. Lắp đặt đèn ở vị trí trần nhà hay hai bên gương sẽ là lựa chọn không hề tối cho nhà tắm.

Đèn led liền dây để trang trí nội thất?

 

Trên đây là một số ý tưởng trang trí nội thất bằng đèn led liền dây. Nếu bạn có ý tưởng tuyệt vời nào khác hay chia sẻ với chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com