LED full color và các loại mạch điều khiển

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Với hệ màu phong phú, hiệu ứng đa dạng, LED full color đã góp phần làm đẹp cho đời, cho không gian cuộc sống.

Với hệ màu phong phú, hiệu ứng đa dạng, LED full color đã góp phần làm đẹp cho đời, cho không gian cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta không thể bỏ qua vai trò của các mạch điều khiển. Có thể khẳng định những thiết bị này đã mang đến những phép nhiệm màu, tựa thế giới cổ tích thi vị và kì diệu. Ðể hiểu hơn về sức mạnh, chức năng của chúng, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của ledcf.com.vn nhé!

Tại sao LED full color hỗ trợ nhiều hiệu ứng nghệ thuật?

Khái niệm LED full dùng để chỉ loại đèn LED điều khiển từng điểm ảnh (pixel) thông qua bộ phận mang tên IC. Chính cơ chế này khiến sản phẩm có thể chạy được hàng loạt chức năng khác nhau. Nói một cách cụ thể, mỗi LED đóng vai trò là một điểm sáng. Trong khi đó, hình ảnh hay chữ số đều là tập hợp của các điểm sáng nhỏ. Với nhiều bóng LED, chúng ta có thể ghép thành hình khối, chữ cái và số.

LED full color và các loại mạch điều khiển

Xin được lưu ý, các loại LED full 9803, 6803, 1903 chạy tín hiệu nối tiếp. Các bạn có thể hiểu là tín hiệu chạy qua IC từ bóng đầu tiên đến bóng cuối  cùng. Nếu lựa chọn sản phẩm cao cấp, các bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của đèn cũng như độ nhạy bén của hiệu ứng.

Ðiểm độc đáo của từng loại mạch điều khiển

  • Mạch điều khiển LED full build: Với sản phẩm này, 1 mạch cổng đầu ra “chỉ huy” được 2048 LED. Một con số hết sức ấn tượng phải không nào! Phần mềm LED build được trang bị rất nhiều hiệu ứng đặc sắc, trong đó phải kể đến hiệu ứng Flash.

LED full color và các loại mạch điều khiển

  • Mạch điều khiển T1000: Ở đây, 1 mạch cổng đầu ra điều khiển đến 2080 LED (người ta thường dùng LED full color F8 đế 12mm). Nó có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm LED EDIT. Giao diện của nó vô cùng thân thiện nên việc sử dụng tương đối dễ dàng, giúp các bạn làm chủ công nghệ. Theo nhận định của các chuyên gia, phần mềm này tương thích hoàn hảo với hệ điều hành Win8 và Win7 32 bits. Nó chạy rất êm, hiệu ứng mượt. Các quán karaoke ưa chuộng mạch điều khiển T1000 cũng vì lý do này.

LED full color và các loại mạch điều khiển

Ngoài ra, chúng ta còn phải kể đến loại mạch nháy theo nhạc. Khi ánh sáng, màu sắc và âm thanh kết hợp với nhau, chúng ta sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời – đặc biệt là trong hoạt động giải trí. Chính vì vậy, hiệu ứng nháy theo nhạc là nhân tố khá quan trọng, góp phần tạo nên sức hút của các quán bar, phòng trà… Với phần mềm được lập trình sẵn, đèn LED có thể cảm biến âm thanh. Nguồn âm thanh ở đây bao gồm cả máy tính lẫn từ phần cứng bên ngoài. Nhờ đó, khả năng ứng dụng vô cùng linh hoạt và đa dạng.

Có thể khẳng định các mạch điều khiển và LED full đã thổi một luồng gió mới mẻ vào việc trang trí nội – ngoại thất, quảng bá hình ảnh. Chúng giống như “cặp bài trùng”, mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống.

Ngoài ra, khi ghé thăm cơ sở của ledcf.com.vn, các bạn có thể tham khảo báo giá đèn LED hắt, nguồn LED,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD: Số 21 Ngõ 28 Trần Ðiền - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com